News. Back to the list

Giá mua căn hộ tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Trải qua hơn một thập kỷ, Đà Nẵng đã có sự tăng trưởng và phát triển theo cấp số nhân về cơ sở hạ tầng, khách sạn, sản xuất, CNTT và thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ với tốc độ tăng trưởng ổn định và mang lại lợi nhuận vững chắc cho các nhà đầu tư. Giá bán căn hộ tại Đà Nẵng vẫn đang tăng lên hàng năm, đặc biệt là ở phân khúc hạng sang và cao cấp.

 

 

Để xác định chính xác giá mua bán một căn hộ tại Đà Nẵng không phải là điều quá dễ dàng bởi vì tùy thuộc vào quy mô, chất lượng xây dựng, danh tiếng của chủ đầu tư và vị trí của dự án mà giá cả của các căn hộ tại đây có sự chênh lệch khá rõ ràng. CVR mong muốn cung cấp cho bạn đọc và khách hàng quan tâm một số khía cạnh quan trọng nhất của việc mua căn hộ tại Đà Nẵng.

Giá mua căn hộ tại Đà Nẵng

 

Jump to:

___________

 

• Người nước ngoài có thể mua bất động sản căn hộ tại Đà Nẵng được không?

 

Nếu bạn muốn mua một căn hộ tại Đà Nẵng, dù là bất động sản đầu tư, căn hộ chính mới hay căn hộ thứ hai / nhà nghỉ dưỡng, trước tiên bạn cần hiểu những điều cơ bản của luật Bất động sản Việt Nam liên quan đến sở hữu nước ngoài tại Việt Nam.

 

Vào năm 2014, luật sở hữu đất đai ở Việt Nam đã được sửa đổi để tạo thuận lợi cho thị trường bất động sản rộng mở. Việt Kiều (cư dân Việt Nam sinh sống ở nước ngoài), người nước ngoài có thị thực, tổ chức hợp pháp nước ngoài có thể mua đất tại Việt Nam như người Việt Nam.

Người nước ngoài có thể mua một căn hộ, một ngôi nhà, một biệt thự hoặc một lô đất tại Việt Nam.

 

Mặc dù không cần phải có giấy phép lao động hoặc kết hôn với công dân Việt Nam để mua tài sản tại Việt Nam, nhưng quyền sở hữu tài sản của người nước ngoài bị giới hạn trong vòng 50 năm. Ngược lại, người nước ngoài kết hôn với công dân Việt Nam hoặc Việt Kiều có các quyền tài sản gần như vô hạn.

 

• Tôi nên mua căn hộ ở đâu tại Đà Nẵng?

 

Sông Hàn là một trong những địa danh chính của Đà Nẵng và là đầu mối địa lý chính của thành phố Đà Nẵng. Thành phố được chia thành hai phần, một ở phía tây (thành phố) và một ở phía đông (bãi biển).

 

Vì Đà Nẵng vẫn là một thành phố tương đối nhỏ (đang phát triển nhanh chóng với hơn 1,1 triệu dân!), Việc đi lại sẽ không thành vấn đề cho dù bạn ở lại nửa nào.

So với phía bãi biển của thành phố, phía thành phố nhộn nhịp hơn một chút vì có nhiều doanh nghiệp địa phương hơn như quán cà phê, cửa hàng và nhà hàng.

 

Trong khi đó, phía Đông còn được gọi là phía bãi biển có những bãi biển tuyệt vời và tầm nhìn ra đại dương. Đây là nơi có thể tìm thấy những ngôi nhà / biệt thự và căn hộ ven biển đồ sộ, nơi cư dân có thể tận hưởng một bầu không khí thư thái hơn.

Bờ biển là nơi lý tưởng cho những ai muốn gần gũi hơn với khu vực bản địa và các bãi biển. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các bất động sản có vị trí chiến lược cũng như các căn hộ sang trọng gần sông và các bãi biển.

 

• Tôi có thể mua căn hộ ở đâu tại Đà Nẵng? Các dự án Căn hộ / Căn hộ tại Đà Nẵng:

Nhiều dự án bất động sản cao cấp đã hoàn thành hoặc đang xây dựng tại Đà Nẵng. Dưới đây là danh sách các chung cư hiện hữu và sắp xây dựng tại Đà Nẵng.

 

Các dự án Căn hộ / Căn hộ đã hoàn thiện tại Đà Nẵng

1. The Ocean Suites Đà Nẵng

2. Khu dân cư Hyatt Regency

3. Altara Suites Đà Nẵng

4. Hiyori Garden Tower Đà Nẵng

5. Căn hộ Azura Đà Nẵng

6. Sơn Trà Ocean View

7. Blooming Tower Đà Nẵng

Các dự án Căn hộ / Căn hộ sắp ra mắt tại Đà Nẵng

1. Shantira Beach Resort & Spa Hội An

2. The Filmore Đà Nẵng | Chung cư

3. Asiana Đà Nẵng | Khu căn hộ cao cấp

4. Le Meridien Danang Resort & Spa

5. The 6Nature Danang

6. Tòa nhà Danang Landmark Tower

7. Time Square Đà Nẵng

8. Căn hộ Risemount Đà Nẵng

9. The Sang Residence

10. Athena Luxury Đà Nẵng Riverside(The Muse Apartment)

 

• Mua căn hộ tại Đà Nẵng giá bao nhiêu? 

 

Trong khi những ngôi nhà ven biển và biệt thự sang trọng có thể bán với giá hàng triệu đô la, những căn hộ chung cư có thể được mua với giá thấp hơn đáng kể. Giá căn hộ tại Đà Nẵng đã tăng chóng mặt trong những năm gần đây do một lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tùy thuộc vào vị trí và chất lượng dự án, các căn hộ để bán ở Đà Nẵng thường có giá từ 1.500 USD đến 5.000 USD / m2.

Căn hộ tại Đà Nẵng có nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau. Phòng studio đến căn hộ 3 phòng ngủ đều có sẵn.

 

• Nhìn chung, các đơn vị căn hộ studio có giá bán khởi điểm từ 1,6 tỷ VND

 

Xem thêm: MỞ BÁN CĂN HỘ SHANTIRA HOI AN BEACHFRONT

• Căn hộ 1 phòng ngủ có giá từ 2 tỷ VND

Xem thêm: BÁN CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ Ở DỰ ÁN SƠN TRÀ OCEAN VIEW

• Căn hộ 2 phòng ngủ có giá từ 3,5 tỷ VND

Xem thêm: BÁN CĂN HỘ HIYORI HAI PHÒNG NGỦ GIÁ TỐT, ĐÀ NẴNG

• Căn hộ 3 phòng ngủ có giá từ 6,5 tỷ VND

Xem thêm: BÁN CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ TẠI HYATT REGENCY DA NANG

 

Đọc thêm: Giá thuê nhà Đà Nẵng là bao nhiêu? 

 

Tại CVR, chúng tôi có danh mục bất động sản phong phú tại Đà Nẵng bao gồm tất cả các mức giá và loại hình đầu tư, bao gồm căn hộ dành cho cư dân sinh sống trọn đời hoặc cơ hội đầu tư hoàn chỉnh. Chúng tôi cũng có một đội ngũ có thể hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua nhà, biệt thự, chung cư, hay căn hộ tại Đà Nẵng – Hội An. Liên hệ với chúng tôi hôm nay!

 

CVR là công ty môi giới bất động sản chuyên nghiệp và luôn là nguồn cung cấp bất động sản cho thuê đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước tại Đà Nẵng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê và buôn bán bất động sản. Chúng tôi có một loạt các ngôi nhà được tìm kiếm nhiều nhất ở Đà Nẵng. Giá của chúng tôi được lấy trực tiếp từ các nhà phát triển, chủ sở hữu bất động sản và các đại lý địa phương.

Tìm ngôi nhà mơ ước của bạn ở Đà Nẵng danh sách bất động sản cho thuê của chúng tôi!

RECENT POSTS