News. Back to the list

Ra Mắt Dự Án Nobu Residences Đà Nẵng

Cuộc Sống Sang Trọng Bên Bờ Biển Đà Nẵng: Giá Bán Nobu Residences Đà Nẵng Được Tiết Lộ!

Nobu Danang For Sale

Nhìn Sâu Vào Bên Trong Nobu Residences Đà Nẵng

 

Nobu Residences Đà Nẵng, ngoài việc là một thương hiệu phong cách sống sang trọng được công nhận trên toàn cầu, còn có vị trí đắc địa bên bờ biển Đà Nẵng.

 

Tổng quan dự án Nobu Hotel & Residences Đà Nẵng – thương hiệu mới nóng nhất bên bờ biển Đà Nẵng

Chỉ có 264 căn hộ trong tòa nhà cao 43 tầng với chiều cao 186 mét. Hơn 200 phòng khách sạn và suite sang trọng. Cùng với đó là trung tâm thể dục và chăm sóc sức khỏe hiện đại, Rooftop Sky Bar cũng như Nhà hàng NOBU biểu tượng trên tầng 42.
Trần cao 3 mét, ban công và thiết kế nội thất độc quyền với tất cả đồ nội thất và trang thiết bị đều bao gồm trong giá mua. Đó là những gì đang chờ đón các chủ nhân tương lai của Nobu Đà Nẵng.

 

Nobu Residences Danang image

 

Giá Bán Dự Kiến

 

Nobu Danang Infinity Sky poolChuyển sang những chi tiết thú vị! CVR vừa nhận được các mức giá đầu tiên từ nhà phát triển. Hãy cùng nhìn sơ bộ về cơ hội đầu tư tiềm năng tại Nobu Đà Nẵng!

 

CVR dự kiến sẽ cung cấp các gói đặt cọc hoàn lại cho một nhóm khách hàng chọn lọc trước ngày mở bán. Hãy đánh dấu lịch của bạn!

 

Lễ khai trương phòng trưng bày và sự kiện bắt đầu dự kiến diễn ra vào tháng 6, với kế hoạch bán hàng chính thức hiện đang được lên lịch vào tháng 7/tháng 8.

Người mua tiềm năng có thể mong đợi bàn giao vào đầu năm 2027. Các khoản thanh toán theo tiến độ dự kiến sẽ được cung cấp trong quá trình thi công. Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm cấu trúc thanh toán linh hoạt hơn của khách hàng. Thông tin chi tiết sẽ được công bố sớm.

 

Bây giờ, hãy khám phá cấu trúc giá! Đây là bảng giá khởi điểm cho từng loại căn hộ:

Căn Studio (38,5m2) bắt đầu từ khoảng 180.000 USD.
Một phòng ngủ (60,4m2) bắt đầu từ khoảng 300.000 USD.
Hai phòng ngủ (101,6m2) có giá từ khoảng 500.000 USD.
Ba phòng ngủ dual-key (155,1m2) bắt đầu từ khoảng 750.000 USD.
Ba phòng ngủ sky pool (254,4m2) bắt đầu từ khoảng 1,3 triệu USD.
Căn penthouse (372,3m2) bắt đầu từ khoảng 2 triệu USD.

 

Tiềm Năng Đầu Tư

 

Các căn studio, căn hộ một phòng ngủ và hai phòng ngủ sẽ phải tham gia vào chương trình cho thuê bắt buộc 10 năm. Chương trình này mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu, bao gồm 45 điểm hàng năm để đổi lấy đêm nghỉ tại các khách sạn NOBU trên toàn thế giới cũng như chia sẻ lợi nhuận 40%. Nobu Hospitality quản lý chương trình với tính linh hoạt với hai tùy chọn gia hạn chương trình cho thuê 5 năm.

Đối với những chủ sở hữu muốn có nơi ở riêng, các căn hộ ba phòng ngủ và penthouse có thể chọn không tham gia chương trình cho thuê.

 

Vượt Ra Khỏi Đà Nẵng: Một Thương Hiệu Toàn Cầu

 

Nobu Abu Dhabi

Nobu Abu Dhabi

 

Nobu là một thương hiệu nổi tiếng thế giới đồng nghĩa với sự sang trọng. Một giao dịch bán căn hộ penthouse Nobu tại Abu Dhabi gần đây đã phá kỷ lục là căn hộ đắt nhất từng được bán tại đây với con số đáng kinh ngạc 37,3 triệu USD! Đây như một minh chứng cho uy tín của thương hiệu Nobu.

 

Sẵn Sàng Để Sở Hữu Một Phần Thiên Đường?

 

Nếu viễn cảnh sống bên bờ biển với thương hiệu Nobu làm bạn hào hứng, chúng tôi có thể giúp! Liên hệ với chúng tôi hôm nay để đảm bảo bạn là một trong những người đầu tiên có cơ hội độc quyền này.

 

Muốn tìm hiểu thêm về thương hiệu Nobu? Hãy xem bài viết thú vị này từ Michelin Guide

 

Contact CVRTìm hiểu tin tức bất động sản Đà Nẵng và giá mua căn hộ Đà Nẵng tại CVR!

RECENT POSTS