News. Back to the list

Nobu Danang Residences Sales Gallery Khai Trương Vào Tháng 6

Nobu Danang sales gallery

Đón Chờ Phòng Sales Gallery Nobu Đà Nẵng Sắp Ra Mắt

 

Nobu Đà Nẵng, Dự án Nobu Residences đầu tiên ở Đông Nam Á! Chúng tôi vui mừng thông báo lễ khai trương Phòng trưng bày bán hàng Nobu Đà Nẵng dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 6. Điều này đánh dấu một thời điểm quan trọng, mang đến cái nhìn thoáng qua về lối sống tuyệt vời đang chờ đợi bạn tại Nobu Danang Residences.

 

Nobu Danang – Cổng vào thiên đường của bạn

 

Nobu Sales Gallery

Tọa lạc tại 90 Võ Văn Kiệt, An Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng, sales gallery của dự án là cơ hội để bạn bước vào tầm nhìn của Nobu Đà Nẵng.

Khám phá khu residences ven biển tuyệt đẹp đang rao bán ở Đà Nẵng, thông tin chi tiết về căn hộ và bức tranh tương lai của bạn tại một cộng đồng độc quyền này.

 

Hãy Là Một Trong Những Người Đầu Tiên Sở Hữu Căn Hộ Cao Cấp Tại Nobu

 

Dự án Nobu Đà Nẵng đánh dấu sự ra mắt khu Nobu Residences cao cấp tại Đông Nam Á. Tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng sôi động, Việt Nam, dự án phát triển độc quyền này cung cấp các căn hộ bên bờ biển để bán, kết hợp giữa những căn hộ nổi tiếng thế giới Nobu hospitality với cuộc sống hiện đại, tinh tế.

Việc khai trương Phòng trưng bày bán hàng mang đến cơ hội duy nhất để bạn trở thành một trong những người đầu tiên đảm bảo quyền sở hữu của bạn tại Nobu Da Nang Residences. Dự án độc quyền này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm đáng kể, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu mảnh thiên đường của mình.

 

Theo Dõi Để Luôn Được Cập Nhập Thông Tin

 

Để tìm hiểu thêm về dự án và có cái nhìn về những gì đang đón chờ bạn, hãy cùng xem tổng quan dự án tại:
Nobu Hotel & Residences Da Nang | Tổng quan dự án

Chúng tôi sẽ sớm thông báo ngày khai trương chính xác, vì vậy hãy chú ý theo dõi! Chúng tôi rất nóng lòng được chào đón bạn đến Nobu Đà Nẵng và giúp bạn mở ra một đẳng cấp sống sang trọng mới.

 

Contact CVR

RECENT POSTS