Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

16 tính chất

BÁN LẺ

Không gian bán lẻ phù hợp mọi nhu cầu của khách thuê từ trung tâm mua sắm với khu ẩm thực và rạp chiếu phim đến gian hàng mặt tiền, phòng trưng bày sang trọng, v.v.

28 tính chất

VĂN PHÒNG

Từ các tòa nhà nhiều tầng ở ngoại ô đến các tòa nhà cao tầng ở trung tâm thành phố, không gian văn phòng phù hợp với các chuyên gia kinh doanh, hành nghề y tế và nha khoa, các công ty công nghệ, v.v.

10 tính chất

CÔNG NGHIỆP

Các không gian linh hoạt được thiết kế để phục vụ nhiều đối tượng sử dụng khác nhau từ sản xuất CN nặng đến lắp ráp, các nhà kho và các trung tâm phân phối

22 tính chất

KHÁCH SẠN & CỬA HÀNG

Từ các khu nghỉ dưỡng thương hiệu sang trọng và dãy phòng bên bờ biển đến các khách sạn boutique và nhà trọ quyến rũ

15 tính chất

TÒA NHÀ CĂN HỘ

Các tòa nhà với đủ hình dạng và kích thước từ cao ốc đô thị đến khu phức hợp kiểu resort, hoàn chỉnh với hồ bơi, trung tâm thể dục và không gian chung ngoài trời

220 tính chất

CĂN HỘ & CONDOS

Các khu nhà riêng trong một tòa nhà hoặc khu phức hợp có quy mô từ studio đến nhiều phòng ngủ thường được quản lý chuyên nghiệp với các tiện nghi tại chỗ

200 tính chất

NHÀ Ở & BIỆT THỰ

Từ biệt thự bên bờ biển và nơi nghỉ dưỡng trên núi đến những ngôi nhà ở các khu dân cư, thành phố và vùng nông thôn

1 tính chất

ĐẤT PHÁT TRIỂN

Đất từ ​​các lô đất ở thành phố đến bất động sản ở nông thôn, có sẵn để xây nhà mới, văn phòng, nhà máy và hơn thế nữa

Thêm tài sản của bạn vào danh sách của chúng tôi

Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý một bất động sản tại Đà Nẵng, Hội An, Huế hoặc các nơi khác ở miền Trung Việt Nam và bạn muốn bán tài sản của mình hoặc tìm người thuê, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

icon

Mạng lưới chuyên nghiệp rộng khắp

icon

Nhiều giải pháp tiếp thị

icon

Thời gian ngắn để tìm người mua và người thuê tốt hơn

LỜI KHEN TẶNG

Xin cảm ơn vì đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn! Chúng tôi đánh giá cao công việc kinh doanh của bạn và sự tin tưởng của bạn đối với chúng tôi. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi và chúng tôi rất mong được nghe ý kiến của bạn! Hãy nhấn nút gửi lời khen và gửi cho chúng tôi nhận xét của bạn nhé.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ dựa trên kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi về thị trường địa phương và khu vực và kinh nghiệm dày dặn để hoàn thành các giao dịch thành công.

Thương mại

Văn phòng và Công nghiệp

Khu dân cư

Bán hàng | Cho thuê | Sự phát triển

Tham vấn

Nghiên cứu và tư vấn

Các chuyên gia trong nước và chuyên gia nước ngoài làm việc cùng nhau để cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao và kết quả cuối cùng.