News. Back to the list

Các dự án Căn hộ/Căn hộ du lịch nghĩ dưỡng có sẵn/chuẩn bị mở bán tốt nhất Đà Nẵng T4/2020

Sau thành công của một số dự án căn hộ du lịch nghĩ dưỡng trong vài năm qua, thị trường bất động sản Đà Nẵng vẫn tập trung vào việc cung cấp các dự án căn hộ và căn hộ du lịch nghĩ dưỡng 5 sao chất lượng cao để làm  ứng nhu cầu thị trường du lịch đang phát triển không ngừng ở miền Trung Việt Nam.
Tin tích cực gần đây từ chính phủ Việt Nam cũng tăng thêm sự chắc chắn và an toàn khi đầu tư vào thị trường căn hộ du lịch nghĩ dưỡng. Chính phủ Việt Nam đã cung cấp hướng dẫn cho chủ sở hữu căn hộ du lịch nghĩ dưỡng nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu (sổ hồng). Một ngày được chờ đợi từ lâu đối với tất cả các nhà đầu tư căn hộ du lịch nghĩ dưỡng tại Việt Nam đang mong chờ đến sớm hơn dự kiến vào năm 2020.
Như trong bất kỳ thị trường bất động sản nào, điều quan trọng là phải xem xét kỹ điểm giá và vị trí chiến lược khi lựa chọn cơ hội đầu tư. CVR cũng sẽ khuyên bạn nên xem xét một vài khía cạnh thiết yếu khi xem xét thị trường căn hộ du lịch nghĩ dưỡng Việt Nam như quản lý thương hiệu & hồ sơ theo dõi và khả năng sử dụng.
Một trong những yếu tố quan trọng nhất là chọn dự án căn hộ du lịch nghĩ dưỡng với thương hiệu quản lý mà bạn có thể tin tưởng. Thông thường các công ty quản lý khách sạn quốc tế mang lại chất lượng dịch vụ và thiết kế tăng lên trong khi có kiến ​​thức và kinh nghiệm để thực hiện và thực hiện các chiến lược kinh doanh thành công trong dài hạn mang lại lợi nhuận và kinh nghiệm tốt nhất cho các nhà đầu tư.
Một khía cạnh quan trọng khác là tính linh hoạt của việc sử dụng căn hộ du lịch nghĩ dưỡng.căn hộ du lịch nghĩ dưỡng thường được các nhà đầu tư ưa chuộng vì chức năng kép của chúng là căn hộ chung cư và phòng khách sạn, loại bỏ trách nhiệm quản lý khỏi khoản đầu tư với lợi nhuận cao trong khi cung cấp một nhà nghỉ được sử dụng hàng năm.
Hiện tại một số khách sạn hấp dẫn nhất của Đà Nẵng, đang cho phép các nhà đầu tư từ chối tham gia chương trình cho thuê và sống hoặc quản lý đơn vị của họ  thời gian trong năm. Trong một phương thức khác cho phép linh hoạt tối đa cho các nhà đầu tư, các nhà phát triển căn hộ du lịch nghĩ dưỡng này cũng đang rút ngắn các chương trình cho thuê của họ để cung cấp cho chủ sở hữu sự linh hoạt hơn và các tùy chọn sử dụng  hộ trong tương lai.

Với việc ra mắt doanh số vào cuối quý 2 năm 2020, CVR muốn nêu bật một vài  dự án nổi bật trong thị trường căn hộ du lịch nghĩ dưỡng vào tháng 4 năm 2020:

  1. Dự án Shantira Beach and Spa Resort


Tập đoàn Hoàng gia Hội An sẽ tiếp tục là người dẫn đầu trong việc phát triển khách sạn tại Hội An với việc giới thiệu khu nghỉ dưỡng bãi biển Chaiira.
Vị trí bên bờ biển rất tốt cạnh Hội An An nổi tiếng Bãi biển An Bàng
Được quản lý bởi công ty quản lý căn hộ và khách sạn quốc tế Oakwood Worldwide
Điều kiện Chương trình cho thuê 5 năm hấp dẫn với 90% lợi nhuận trước thuế từ hoạt động và 30 đêm miễn phí mỗi năm cho các nhà đầu tư. Hoàn toàn tự do và linh hoạt sau 5 năm đầu sử dụng thiết bị của bạn như bạn muốn.
Tùy chọn mua ngoài chương trình cho thuê và tự mình sử dụng / quản lý đơn vị 100% trong năm kể từ khi bàn giao mà không phải trả thêm phí.
Giảm giá tới 11% mỗi đơn vị cho người mua chim sớm
Các đơn vị có ban công lối sống lớn và nội thất rộng rãi, hiện đại. Bàn giao và vận hành dự kiến Q4 / 2021.
[su_button url=”https://cvr.com.vn/en/blog/project/shantira-beach-resort-spa-project-for-sale/” target=”blank” icon=”icon: eye”] Bấm vào để mở dự án trong cửa sổ mới [/su_button]
2. Dự án Soleil Wyndham Toà A1

Tiêu chuẩn quốc tế 5 sao về xây dựng và hoàn thiện.
Nhà điều hành 5 sao quốc tế – Tập đoàn khách sạn Wyndham.
Chương trình cho thuê với các nhà đầu tư nhận 80% lợi nhuận hoạt động ròng.
Tùy chọn mua ngoài chương trình cho thuê và tự mình sử dụng / quản lý đơn vị 100% trong năm kể từ khi bàn giao mà không phải trả thêm phí.
Giá bao gồm đầy đủ nội thất tiêu chuẩn 5 sao

Như mọi khi, CVR luôn phục vụ bạn và sẵn lòng cung cấp các lựa chọn thay thế theo sở thích đầu tư cá nhân của bạn.

Liên hệ ngay hôm nay để tìm được khoản đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng phù hợp với bạn!

RECENT POSTS