Back to the listing

Bán Biệt Thự tại dự án Fusion Villa & Resort Đà Nẵng

Mua

Bán Biệt Thự tại dự án Fusion Villa & Resort Đà Nẵng

Ref.No. BB.NH.FRD

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Vietnam

Size: 300 sq m
3 Bedrooms
3 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

LAUNDRY
BỂ BƠI RIÊNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
VƯỜN
GYM
KHU VỰC NGOÀI TRỜI
SÂN CHƠI
BẢO VỆ
MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG
SÂN TENNIS
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
SÁT BIỂN
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
BAN CÔNG
TRUYỀN HÌNH CÁP
CÓ LỄ TÂN
ĐI BỘ RA BIỂN

Fusion Resort and Villas là một trong những dự án mới hấp dẫn nhất với việc Bán Biệt Thự Sát Biển trên bản đồ bất động sản cao cấp Đà Nẵng.

 


Khu nghỉ dưỡng 5 sao Fusion Resort Đà Nẵng, cùng với khách sạn và các tiện ích tuyệt vời như hồ bơi chính dài 60 mét với tầm nhìn toàn cảnh ra biển, bao gồm 85 căn biệt thự sang trọng được chào bán cho các nhà đầu tư cá nhân.

 


Tất cả các biệt thự được rao bán từ 6 đến 1 phòng ngủ đều có khu vườn, hồ bơi riêng, và một đặc điểm rất độc đáo - Pavilions - nằm trong khu vườn kiểng riêng và len lỏi qua các hồ bơi riêng, mang lại cảm giác thư giãn, thân mật hơn.

 


Sử dụng các tiện ích 5 * (Nhà hàng, Câu lạc bộ trẻ em, Phòng tập thể dục, Sân tennis, Khu vực Hồ bơi Bãi biển) và Chương trình Cho thuê Tùy chọn.

 

Tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng bên bờ biển và tiềm năng đầu tư tuyệt vời với:

• Các biệt thự cao cấp gần biển, nơi chủ sở hữu và khách có thể đi dạo trên bãi biển, tổ chức một loạt các hoạt động hoặc đơn giản là thư giãn trong các căn lều riêng trên bãi biển.

• Tầm nhìn ngoạn mục ra Biển Đông, Cù Lao Chàm và Ngũ Hành Sơn.

• Vị trí Hoàn hảo trong vòng 20 phút từ Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, qua một và gần tổng số 5 Sân gôn Đẳng cấp Thế giới, giao tiếp lý tưởng với tất cả các điểm đến nổi tiếng của địa phương, bao gồm. Các địa điểm được UNESCO công nhận (Hội An, Bà Nà Hill, Mỹ Sơn, Sòng bạc Hoiana, v.v.)

 


Các căn biệt thự Fusion Villas Đà Nẵng có sẵn để mua lại 100% cho các nhà đầu tư nước ngoài (Thuê dài hạn) và người mua Việt Nam (HĐMB).

 

Chủ sở hữu biệt thự có thể lựa chọn tham gia vào chương trình quản lý và cho thuê khách sạn tùy chọn do nhà quản lý khách sạn danh tiếng - Fusion điều hành.

 


Sự kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản đầu tư và phong cách sống ngôi nhà thứ hai. Tạo ra lợi nhuận cho thuê mạnh mẽ theo Chương trình cho thuê của nhà điều hành có uy tín và có tiềm năng tăng giá vốn tuyệt vời theo thời gian

 

 Giá khởi điểm:

1 PN Garden Front Villas

Từ:  $680,000

2 PN Garden Terrace Villas

Từ: $1,000,000

3 PN Beach Garden Villas

Từ:  $1,335,000

4 PN Beach Garden Villas

Từ: $1,400,000

3 PN Premier Villas

Từ $2,400,000

4 PN Premier Villas

Từ: $3,200,000

5 PN Beachfront Villas

Từ: $4,000,000

   

Công việc trên công trường đang được tiến hành với việc bàn giao dự kiến vào Q2 / 2023. Trong sự kiện ra mắt dự án độc quyền của Fusion Resort and Villas Đà Nẵng, tất cả bốn mươi bốn biệt thự thuộc Giai đoạn I - "nửa" phía Bắc của dự án - đã được bán cho các nhà đầu tư. Dự kiến Mở Bán Giai Đoạn 2 Biệt Thự tại dự án vào quý 2/2022.

 

Các tùy chọn bán lại có giới hạn từ Giai đoạn 1 hiện có sẵn.

 

Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư quan tâm nên đăng ký quan tâm càng sớm càng tốt để là những người đầu tiên có cơ hội sở hữu biệt thự ưng ý và nhận thông tin về cơ hội bán lại tiềm năng.

ASK ABOUT PROPERTY