Dự Án Căn Hộ Nghĩ Dưỡng Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Một trong những dự án condotel / căn hộ để bán hấp dẫn nhất tại Đà Nẵng – hiện đã có trong CVR – Central Vietnam Realty’s Portfolio of Best Properties For Sale in Danang!

 

Soleil Wyndham Đà Nẵng là tổ hợp 4 tòa tháp gồm 01 khách sạn và 03 tòa căn hộ condotel đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khi hoàn thành, Wyndham Soleil Đà Nẵng có cơ hội cao trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng.

 

Quy mô dự án: Được phát triển trên diện tích 2,2 ha, gồm 4 tòa nhà cao từ 50 đến 57 tầng, Wyndham Soleil Đà Nẵng sẽ là khu phức hợp cao nhất của thành phố Đà Nẵng với 2000 căn hộ từ 01 đến 03 phòng ngủ và căn hộ áp mái cũng như 14 thang máy tốc độ cao.

 

Ngoài ra, khu phức hợp sẽ được trang bị các cửa sổ bằng sợi thủy tinh có khả năng chống lại thời gian, giữ cho chủ sở hữu căn hộ và khách du lịch khỏe mạnh. Wyndham Soleil Danang có thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ hình dạng sóng biển, ban công đẹp mắt và cầu trên cao tạo nên sự kết nối vững chắc giữa ba tòa nhà. Cuối cùng, bể bơi vô cực trên tầng mái sẽ cung cấp dịch vụ cao cấp cho khách du lịch và chủ sở hữu căn hộ.

 

 

Giải thưởng: PPC An Thịnh đã giành được hai giải thưởng “Thiết kế kiến ​​trúc đẹp nhất” và “Phát triển căn hộ tốt nhất” dành cho dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng vào tháng 6/2016. Đạt được hai giải thưởng này không chỉ là niềm tự hào của công ty chúng tôi mà còn là niềm tự hào của thành phố Đà Nẵng.

 

 

Đầu tư Tower A1 Nimbus: Vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp, thiết kế đẳng cấp quốc tế là những yếu tố góp phần gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian.

 

 

Dự kiến ​​mở bán vào cuối quý 3/2021, với chính sách bán căn hộ chung cư hoàn toàn không kèm theo chương trình cho thuê tháp với hướng Nam của tòa tháp và các tầng từ 50 trở lên có tầm nhìn đẹp nhất ra đại dương. Nhà đầu tư có thể mua để ở toàn thời gian hoặc mua để đầu tư cho thuê bao gồm cả quản lý ngắn hạn, Tháp A1 duy trì một trong những vị trí sát biển gần nhất Đà Nẵng.

 

 

Các căn sẽ được trang bị đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao cũng như kế hoạch thanh toán lũy tiến phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng kết thúc khi hoàn thành vào quý 2/2020.

 

 

Trình mô phỏng 3D View cho Tháp A1: http://3dartvn.com/submission/ppcat/360_hientrang/

 

Đầu tư Tháp D1: ** CẬP NHẬT THÁP D1 GẦN BÁN RA KHỎI THÁNG 4/2021 **.

 

Vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp, thiết kế đẳng cấp quốc tế là những yếu tố góp phần gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian.

 

Khách hàng tham gia chương trình cho thuê bể bơi sẽ được nhận khoản lợi nhuận cho thuê đảm bảo tương đương 8% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT và phí bảo trì) mỗi năm trong 3 năm đầu tiên. Sau năm năm đầu tiên, lợi nhuận cho thuê hàng năm được tạo ra sẽ được chia 75/25 (%) giữa chủ sở hữu căn hộ và nhà phát triển – nhà điều hành khách sạn (sau khi chi phí đã được thanh toán). Thời gian của chương trình cho thuê bể bơi là 12 năm 8 tháng và có thể được gia hạn.

 

 

DỊCH VỤ VÀ TIỆN NGHI:

Chủ sở hữu căn hộ sẽ được trải nghiệm tiêu chuẩn 5 sao bao gồm chuỗi nhà hàng quốc tế, trung tâm gym hiện đại, bể bơi vô cực, trung tâm mua sắm sầm uất. Ngoài ra, dịch vụ quản lý đặc biệt sẽ mang đến một cuộc sống hoàn hảo cho khách du lịch và chủ sở hữu căn hộ:

– Dịch vụ cho thuê xe cao cấp;
– Dịch vụ giặt ủi;
– Kết nối không dây tốc độ cao;
– Dịch vụ bảo vệ 24 giờ;
– Lễ tân làm việc 24/24;
– Dịch vụ phòng sạch hàng ngày;
– Giải trí trên bãi biển

Get access to remaining stock and foreign quota offers by

OFF STREET PARKING
MAIN STREET
GARAGE
SÂN THƯỢNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
GYM
BÃI ĐỖ XE MÁY
HƯỚNG BIỂN
KHU VỰC NGOÀI TRỜI
BẢO VỆ
MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG
THANG MÁY
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
SÁT BIỂN
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
BAN CÔNG
HƯỚNG NÚI
TRUYỀN HÌNH CÁP
CÓ LỄ TÂN
ĐI BỘ RA BIỂN

Tổng quan về Soleil Wyndham và Đơn vị trưng bày

Bán căn hộ tại Soleil Wyndham Đà Nẵng

Download investment brochure