BÁN BIỆT THỰ BIỂN DỰ ÁN MAIA QUY NHƠN

Maia Quy Nhơn được phát triển bởi Vinacapital, một trong những nhà phát triển bất động sản nổi tiếng nhất Việt Nam. 

 

Được phát triển trên diện tích 12 ha bao gồm tổng số 88 căn biệt thự, dự kiến ​​đi vào hoạt động vào tháng 6 năm 2020. Do VinaCapital làm chủ đầu tư chính với tổng vốn đầu tư gần 1.200 tỷ đồng.

 

Giai đoạn 1A bao gồm 42 biệt thự 1 phòng ngủ, 10 biệt thự 2 phòng ngủ và 2 biệt thự 3 phòng ngủ.

Giai đoạn 1B bao gồm 32 biệt thự 2 phòng ngủ và 2 biệt thự 3 phòng ngủ sẽ được mở bán vào ngày 11/11/2019.

 

Biệt thự 2 phòng ngủ có diện tích đất từ ​​450 – 611m2, diện tích xây dựng trên 1 tầng là 178m2.

Biệt thự 3 phòng ngủ có diện tích đất từ ​​1100 – 1250m2, diện tích xây dựng 236m2.

 

Với việc hoàn thành xây dựng và bàn giao cho chủ sở hữu và vận hành khu nghỉ dưỡng, Chủ đầu tư hy vọng mang đến cho khách hàng các sản phẩm cao cấp và là nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng.

 

Khách hàng đến với dự án có thể tận hưởng các sản phẩm đã hoàn thành đã đi vào hoạt động với các tiện ích nghỉ dưỡng và điểm đến lân cận để khám phá khi đến nghĩ dưỡng nơi đây.

 

Tổng quan về Đầu tư và Hoạt động

Maia Quy Nhơn sẽ được vận hành bởi chuyên gia nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Fusion Resorts. Fusion hiện đang vận hành các khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Cam Ranh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Huế và Vũng Tàu với một khu nghỉ dưỡng bên bờ biển khác sắp ra mắt vào năm 2022 tại Đà Nẵng mang tên Fusion Da Nang Resort and Villas.

 

Kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp do Fusion Resorts cung cấp chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư về lợi nhuận cho thuê ngày càng tăng, cũng như các đặc quyền dành cho hội viên của một trong những thương hiệu khách sạn nổi tiếng của Việt Nam.

 

Maia Quy Nhơn cung cấp nhà đầu tư Chương trình cho thuê , cho nhà đầu tư tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận sau chi phí 60:40 với thời gian cơ bản là 5 năm. Nhà đầu tư sẽ được miễn phí 20 đêm sử dụng tại Maia Quy Nhơn hàng năm với chiết khấu từ 10 – 20% khi sử dụng dịch vụ nhà hàng.

 

Phương án thanh toán linh hoạt với phần lớn thanh toán khi bàn giao nhà nên nhà đầu tư yên tâm trong suốt tiến độ xây dựng cho đến khi hoàn thiện. Maia Quy Nhơn có sẵn để mua cho cả nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài theo Thỏa thuận cho thuê dài hạn với VinaCapital đến năm 2068.

 

 

Thiết kế

Vẫn đúng với những gì Fusion Resorts làm tốt nhất, Maia Quy Nhơn kết hợp tất cả các thiết kế và vật liệu truyền thống của Việt Nam đồng thời cung cấp chất lượng xây dựng quốc tế và tiện nghi hiện đại. Tất cả các biệt thự đều là những ngôi nhà một tầng với không gian sống không gian mở được thiết kế để tạo ra một kỳ nghỉ thực sự thoải mái và thư giãn.

 

Với điểm nhấn là không gian xanh, mật độ xây dựng thấp và lối đi riêng, Maia Quy Nhơn chắc chắn sẽ tạo nên một ốc đảo riêng cho các nhà đầu tư cũng như khách du lịch đến tận hưởng. Là đơn vị tiên phong với các kỳ nghỉ dưỡng sức khỏe, Fusion sẽ mang đến cho du khách 2 trải nghiệm ẩm thực và ẩm thực độc đáo cũng như 1 liệu pháp spa chuyên nghiệp trong mỗi đợt lưu trú.

 

Maia Quy Nhơn đứng đầu về các khu nghỉ dưỡng cao cấp trong nhiều năm tới tại Việt Nam.

 

Tiện ích

Nhà đầu tư tại Maia Quy Nhơn Beach Resort sẽ được ưu đãi sử dụng các tiện ích cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

2 nhà hàng
Hồ bơi vô cực
Spa
Trung tâm thể dục và phòng tập thể dục
Phòng chơi chăm sóc trẻ em
Không gian xanh ngoài trời công cộng
Khu vực giải trí

 

Giới thiệu về nhà đầu tư

 

VinaLiving là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam thể hiện phong cách sống và không gian sống cho thế hệ người Việt mới. Các dự án của VinaLiving đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất Việt Nam, được thiết kế độc đáo, phù hợp với phong cách sống của từng gia đình và được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam. . Tại VinaLiving, sứ mệnh của chúng tôi đối với khách hàng không chỉ là phát triển những ngôi nhà tiện nghi và tốt nhất tại Việt Nam, mà còn tạo ra những tài sản có giá trị gia tăng theo năm tháng. Cộng đồng VinaLiving và những ngôi nhà của họ luôn được hỗ trợ bởi VinaCapital, một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

VinaCapital với thương hiệu bất động sản riêng VinaLiving luôn tự hào về chất lượng công trình, phong cách sống đẳng cấp mà chúng tôi mang lại và sự tin tưởng từ khách hàng.

VinaCapital đã duy trì vị thế vững chắc là một trong những nhà phát triển đáng tin cậy và uy tín nhất tại Việt Nam kể từ khi thành lập vào năm 2003. Với việc chào bán công khai trên Sở Giao dịch Chứng khoán London vào năm 2016, VinaCapital đã được quốc tế chú ý trong thời gian gần đây đồng thời thực hiện các quan hệ đối tác chiến lược tại Việt Nam với Warburg Pincus để mua thương hiệu Fusion Resort. Với thương vụ mua lại quan trọng này, VinaCapital và Warburg Pincus với tư cách là Lodgis mới thành lập, nhằm mục đích tái tạo định nghĩa về các khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe sang trọng tại Việt Nam và cung cấp cho các nhà đầu tư một sản phẩm nhằm tạo ra lợi nhuận cao, đồng thời đảm bảo duy trì ở mức cao nhất và tiếp tục được đánh giá cao về giá trị.

 

Thành công liên tục của VinaCapital có thể thấy ở các dự án được người Việt Nam và người nước ngoài đánh giá cao như: The Ocean Villas, The Ocean Estates, The Beachfront Enclave, The Ocean Suites, The Dune Residences, The Point Residences và Azura Apartments.

 

Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư quan tâm nên đăng ký quan tâm sớm nhất để trở thành những người đầu tiên có cơ hội mua một trong 290 căn biệt thự mà mình lựa chọn và nhận thông tin về cơ hội bán lại tiềm năng.

Get access to remaining stock and foreign quota offers by

BỂ BƠI RIÊNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
VƯỜN
GYM
HƯỚNG BIỂN
SÂN CHƠI
BẢO VỆ
MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
SÁT BIỂN
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
TRUYỀN HÌNH CÁP
CÓ LỄ TÂN
ĐI BỘ RA BIỂN

Video giới thiệu dự án

Download investment brochure