BÁN BIỆT THỰ BIỂN DỰ ÁN MAIA QUY NHƠN

Khu nghỉ mát bãi biển 5 * này bao gồm 88 biệt thự có hồ bơi riêng để bán, từ 1 đến 3 phòng ngủ, được bao quanh trong một bầu không khí vườn tươi tốt nhấn mạnh vào những kỳ nghỉ yên bình và yên tĩnh. Tất cả nằm trên một trong những bãi biển để đầu tư hấp dẫn, mới ban sơ nhất của Việt Nam.

Nằm ở trên bãi Cát Tiên, Khu kinh tế Quốc Hội, huyện Phú Cát, tỉnh Bình Định, Maia Quy Nhơn là sự pha trộn hoàn hảo của những món ăn rất nguyên sơ đôc đáo và khu vực nghĩ dưỡng cực kỳ yên tĩnh.

Chỉ 40 phút từ sân bay Phú Cát và 30 phút từ trung tâm thành phố Quy sách và bao gồm những cảnh quan đẹp nhất ở miền Trung Việt Nam bao gồm đảo Kỳ Co, bán đảo Phương Mai, Gềnh Ráng Tiên Sa và Chùa Bánh Ít.

Quy Nhơn là đầu mối đầu tư du lịch Việt Nam trong vài năm qua tự hào với các dự án như FLC Quy Nhơn và FLC Safari Park…

Dự án mới nhất của VinaCapital, Maia Quy Nhơn Resort, đang đưa các nhà đầu tư đi xa hơn một chút về phía nam Việt Nam và đến các điểm đến kỳ nghỉ nguyên sơ hơn nữa để tận hưởng kỳ nghỉ sức khỏe và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất!

TỔNG QUAN ĐẦU TƯ & HOẠT ĐỘNG

Maia Quy Nhơn sẽ được vận hành bởi chuyên gia nghỉ dưỡng Việt Nam, Fusion Resorts. Fusion hiện đang điều hành các khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Cam Ranh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Huế và Vũng Tàu với một khu nghỉ mát bên bờ biển khác vào năm 2022 tại Đà Nẵng được gọi là Fusion Da Nang Resort and Villa.

Kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp do Fusion Resorts phục vụ chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư để tăng lợi nhuận cho thuê, cũng như các đặc quyền thành viên trong một trong những thương hiệu khách sạn thương hiệu của Việt Nam.

Dự án Maia Quy Nhơn yêu cầu các nhà đầu tư tham gia Chương trình cho thuê bắt buộc cung cấp cho các nhà đầu tư tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận 70:30. Quản lý Fusion đang mong đợi thời gian thu hồi vốn là 12 năm. Nhà đầu tư sẽ nhận được 10 ngày sử dụng miễn phí tại Fusion Maia Quy Nhơn hàng năm.

Các kế hoạch thanh toán linh hoạt với thanh toán đa số khi bàn giao sẽ giúp các nhà đầu tư yên tâm trong quá trình xây dựng cho đến khi hoàn thành. Dự án Maia Quy Nhơn có sẵn để mua cho cả nhà đầu tư Việt Nam và người nước ngoài theo Hợp đồng thuê dài hạn với VinaCapital cho đến năm 2066.

Giá cho các nhà đầu tư sớm nhất bắt đầu từ 10 tỷ đồng (430.000 USD) cho biệt thự hai phòng ngủ và 16 tỷ đồng (690.000 USD).

THIẾT KẾ

Sống đúng với những gì Fusion Resorts làm tốt nhất, Maia Quy Nhơn kết hợp tất cả các thiết kế và vật liệu truyền thống của Việt Nam đồng thời cung cấp xây dựng chất lượng quốc tế và các tiện nghi hiện đại. Tất cả các biệt thự là những ngôi nhà một tầng với không gian sống có thiết kế mở được thiết kế để sắp xếp một kỳ nghỉ thực sự thoải mái và thư giãn.

Tập trung vào không gian xanh, mật độ xây dựng thấp và lối đi riêng Maia Quy Nhơn chắc chắn sẽ xây dựng một ốc đảo riêng cho các nhà đầu tư và khách du lịch thưởng thức. Là người tiên phong với các kỳ nghỉ về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, Fusion sẽ mang đến cho khách hàng 2 trải nghiệm ẩm thực và ẩm thực độc đáo cũng như 1 liệu pháp spa chuyên nghiệp với mỗi lần lưu trú.

Dự án Maia Quy Nhơn sẽ là nhà tiên phong của các khu nghỉ dưỡng sức khỏe cao cấp trong nhiều năm tới tại Việt Nam.

 

TIỆN ÍCH

Các nhà đầu tư tại Maia Quy Nhơn Beach Resort sẽ được đặc quyền sử dụng các tiện nghi và tiện nghi hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

2 nhà hàng
Bể bơi vô cực
Spa
Trung tâm thể hình và phòng tập thể dục
Phòng chơi trẻ em
Không gian xanh ngoài trời công cộng
Khu giải trí

VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

VinaCapital đã duy trì vị thế là một trong những nhà phát triển đáng tin cậy và uy tín nhất tại Việt Nam kể từ khi thành lập năm 2003. Với việc chào bán công khai trên thị trường chứng khoán Luân Đôn năm 2016, VinaCapital đã trở thành tâm điểm quốc tế gần đây trong khi đồng thời hợp tác chiến lược tại Việt Nam với Warburg Pincus để mua thương hiệu Fusion Resort. Với việc mua lại quan trọng này, VinaCapital và Warburg Pincus với tư cách là Lodgis, nhằm mục đích tái tạo định nghĩa về các khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe cao cấp tại Việt Nam và cung cấp cho các nhà đầu tư một sản phẩm nhằm tạo ra lợi nhuận cao, trong khi vẫn đảm bảo duy trì mức cao nhất và tiếp tục tăng giá trị.

Có thể thấy sự thành công của VinaCapital trong các dự án được người Việt và người nước ngoài đánh giá cao như: The Ocean Villas, The Ocean Estates, The Beachfront Eniances, The Ocean Suites, The Dune Residences, The Point Residences, và Căn Hộ Azura.

Chúng tôi đặc biệt khuyến khích các nhà đầu tư quan tâm nên đăng ký càng sớm càng tốt để trở thành người đầu tiên có cơ hội mua một trong 34 biệt thự và nhận thông tin về bất kỳ cơ hội bán lại tiềm năng.

Nhận quyền truy cập vào kho hàng còn lại và phiếu mua hàng hạn ngạch nước ngoài bằng cách

BỂ BƠI RIÊNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
VƯỜN
HƯỚNG BIỂN
SÂN CHƠI
BẢO VỆ
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
SÁT BIỂN
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
TRUYỀN HÌNH CÁP
CÓ LỄ TÂN
ĐI BỘ RA BIỂN

Video giới thiệu dự án

Download investment brochure