Back to the listing

Căn hộ Toà Nimbus tại dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Mua

Căn hộ Toà Nimbus tại dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

2 440 000 000 ₫

Ref.No. BB.ST.Sol

Sơn Trà, Da Nang, Vietnam

Size: 50 sq m
1 Bedrooms
1 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

OFF STREET PARKING
MAIN STREET
GARAGE
SÂN THƯỢNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
GYM
BÃI ĐỖ XE MÁY
HƯỚNG BIỂN
BẢO VỆ
MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG
THANG MÁY
CÓ NỘI THẤT
WIFI
SÁT BIỂN
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
BAN CÔNG
HƯỚNG NÚI
TRUYỀN HÌNH CÁP
CÓ LỄ TÂN
ĐI BỘ RA BIỂN

Soleil Wyndham Đà Nẵng là tổ hợp 4 tòa tháp gồm 1 khách sạn và 3 tòa căn hộ condotel tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Khi hoàn thành, Wyndham Soleil Đà Nẵng có cơ hội trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng và là tổ hợp khách sạn - căn hộ ven biển của thành phố. Tọa lạc tại khu vực đắc địa bên bờ biển thành phố Đà Nẵng, Soleil Wyndham Danang trải dài trên tổng diện tích 2,2 ha với vị trí đắc địa ngay trung tâm bãi biển Đà Nẵng.

 


ĐẦU TƯ:

Vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp và thiết kế đẳng cấp quốc tế là những yếu tố góp phần gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian.

 


Tháp A1 sẽ được chào bán  nhu cầu ở của cư dân,  không có chương trình cho thuê hoặc đảm bảo lợi nhuận. Mặt phía Nam của tòa tháp và các tầng 50 trở lên có tầm nhìn đẹp nhất ra đại dương. Là lựa chọn tuyệt vời để an cư toàn thời gian, hoặc mua để đầu tư cho thuê bao gồm cả quản lý ngắn hạn, Tháp A1 duy trì một trong những vị trí gần biển nhất Đà Nẵng.


Căn hộ đi kèm đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao. Tiến độ thanh toán yêu cầu trả trước 15% và các khoản còn lại phản ánh tiến độ xây dựng và hoàn thành vào quý 2/2022. Với giá chính thức sẽ được công bố vào cuối tháng, giá dự kiến ​​như sau trước khi bất kỳ đợt giảm giá sớm nào lên đến 5%:


Đơn vị Studio: $ 100.000 USD - $ 145.000 USD


Căn hộ 1 phòng ngủ: $ 155,000 - $ 330,000 USD


Căn hộ 2 phòng ngủ: $ 330,000 - $ 500,000 USD


Tất cả đồ đạc và thiết bị đã bao gồm trong giá - đã sẵn sàng để bán!

 

ASK ABOUT PROPERTY