Back to the listing

CHO THUÊ BIỆT THỰ 4 PHÒNG NGỦ TẠI EURO VILLAGE, ĐÀ NẴNG

Thuê

CHO THUÊ BIỆT THỰ 4 PHÒNG NGỦ TẠI EURO VILLAGE, ĐÀ NẴNG

73 200 000 ₫

Ref.No. BS.ST.Z076

Sơn Trà, Da Nang, Vietnam

Size: 250 sq m
4 Bedrooms
4 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

BỂ BƠI RIÊNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
VƯỜN
BÃI ĐỖ XE MÁY
KHU VỰC NGOÀI TRỜI
THÂN THIỆN VỚI THÚ CƯNG
SÂN CHƠI
BẢO VỆ
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
ĐI BỘ RA BIỂN

Vị trí của Euro Village rất được ưa chuộng, với vô số cửa hàng và nhà hàng chỉ cách đó một quãng ngắn. Khu vực xung quanh rất sôi động và cung cấp nhiều lựa chọn ăn uống cũng như cơ hội mua sắm để đáp ứng mọi sở thích và thị hiếu.

 

Biệt thự nằm trong một khu vực yên bình, đảm bảo bầu không khí thanh bình và thư giãn cho bạn và khách của bạn. Mức độ an ninh cao mang đến sự an tâm, cho phép bạn hoàn toàn thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

 

Bốn phòng ngủ được trang bị nội thất trang nhã và cung cấp những nơi trú ẩn thoải mái sau một ngày khám phá hoặc thư giãn. Mỗi phòng đều được bài trí cẩn thận với giường ấm cúng, lối trang trí đầy phong cách và cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên vào các phòng. Bên trong biệt thự, bạn sẽ tìm thấy đồ nội thất và lối trang trí được lựa chọn trang nhã toát lên sự sang trọng và thoải mái. Thiết kế nội thất kết hợp tính thẩm mỹ hiện đại với các yếu tố ấm cúng, tạo ra bầu không khí thân thiện và giản dị xuyên suốt

 

Điểm nổi bật của biệt thự chắc chắn là hồ bơi riêng, nơi bạn có thể ngâm mình sảng khoái hoặc chỉ đơn giản là nằm dài bên hồ bơi, hấp thụ ánh nắng mặt trời. Nó phục vụ như một ốc đảo hoàn hảo để giải nhiệt và tận hưởng những giây phút nhàn nhã.

ASK ABOUT PROPERTY