Back to the listing

CHO THUÊ NHÀ KHO TẠI KHU CÔNG NGHIỆP LIÊN CHIỂU ĐÀ NẴNG

Thuê

CHO THUÊ NHÀ KHO TẠI KHU CÔNG NGHIỆP LIÊN CHIỂU ĐÀ NẴNG

322 080 000 ₫

Ref.No. IZ.LC.A030

Liên Chiểu, Da Nang, Vietnam

Size: 4036 sq m
ASK ABOUT PROPERTY

Features

WHOLE BUILDING
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
BẢO VỆ
THANG MÁY
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ

Cho thuê nhà xưởng / kho xưởng rộng 4.000m2 tại Khu công nghiệp Liên Chiểu Đà Nẵng

Tọa lạc tại Khu công nghiệp Liên Chiểu, chỉ mất 10 phút lái xe đến sân bay Đà Nẵng và 30 phút đến Cảng biển Tiên Sa.

Nhà máy hiện đang được xây dựng với dự kiến ​​hoàn thành vào quý 2/2021 và cung cấp không gian nhà xưởng đủ tiêu chuẩn cho nhiều ngành công nghiệp không gây ô nhiễm theo phê duyệt của Khu công nghiệp, cũng như không gian nhà kho tiềm năng cho kho vận, lưu trữ, v.v.

Diện tích 4.000m2 được chia làm 2 tầng và mỗi tầng có thể cho thuê riêng lẻ (2.000m2). Tòa nhà được trang bị các tiện ích cao cấp như chứng nhận công trình xanh, tòa nhà có điều hoà đầy đủ, có bếp, có căn tin, có chỗ để xe đạp phù hợp, có thang máy công nghiệp, tấm pin mặt trời trên mái để giảm chi phí năng lượng.

Tòa nhà sẽ sẵn sàng dọn vào sử dụng mà không cần đầu tư thêm từ người thuê vì thiết bị cứu hỏa, ánh sáng, tất cả các quy chuẩn đã được hoàn thiện, người thuê chỉ cần cung cấp các thiết bị và nội thất cần thiết của mình.

Giá cho thuê là USD $ 3,25 một mét vuông với thời hạn thuê linh hoạt bắt đầu từ 11 tháng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch xem.

TỔNG QUAN KHU CÔNG NGHIỆP LIÊN CHIỂU

Được thành lập vào ngày 18 tháng 4 năm 1998, Khu công nghiệp (KCN) Liên Chiểu là một KCN lớn và quan trọng của thành phố Đà Nẵng, nằm gần hầm Hải Vân thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. Khu công nghiệp Liên Chiểu có tổng diện tích 289,35 ha, trong đó đã quy hoạch 205,16 ha.

Cùng với sự đầu tư đồng bộ và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, chính sách giá cạnh tranh, phương thức thanh toán linh hoạt và hỗ trợ tích cực cho nhà đầu tư trong quá trình triển khai dự án khiến KCN Liên Chiểu trở thành điểm đầu tư hấp dẫn cho cả Việt Nam và các nhà đầu tư nước ngoài.

Đến nay, với các tiện ích và hạ tầng kỹ thuật được tối ưu hóa phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư, KCN Liên Chiểu đang thu hút một số dự án, lĩnh vực đầu tư gồm: Điện, điện tử, linh kiện, sản phẩm cơ khí chính xác.

Vị trí chiến lược: KCN Liên Chiểu nằm trên quốc lộ 1A, cách hầm Hải Vân chỉ 500 m, dễ dàng kết nối với thị trường trong nước (Hà Nội, Huế, các tỉnh Tây Nguyên, Bình Định, Nha Trang…)

Lực lượng lao động: Lực lượng lao động trẻ, có tay nghề cao và dân số đông là lợi thế của Đà Nẵng. Đội ngũ lao động được đào tạo từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và Trung cấp nghề. Lực lượng lao động chiếm 50% tổng dân số thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra, các tỉnh lân cận (Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi,…) cũng cung cấp nguồn nhân lực cho nhu cầu tuyển dụng.

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, đến nay các nhà đầu tư lớn đã có mặt tại KCN Liên Chiểu như: Công ty TNHH Bao bì Crown (FDI từ Singapore); Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng; Công ty CP Trộm cắp Đà Nẵng; Endo Chuuzou Co., Ltd (Nhật Bản) …

ASK ABOUT PROPERTY