Back to the listing

CHO THUÊ NHÀ 3 PHÒNG NGỦ NAM VIỆT Á, ĐÀ NẴNG

Thuê

CHO THUÊ NHÀ 3 PHÒNG NGỦ NAM VIỆT Á, ĐÀ NẴNG

23 912 000 ₫

Ref.No. BS.NHS.Z083

Ngũ Hành Sơn, Da Nang, Vietnam

Size: 150 sq m
3 Bedrooms
3 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
KHU VỰC NGOÀI TRỜI
THÂN THIỆN VỚI THÚ CƯNG
SÂN CHƠI
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
BAN CÔNG

Nằm trong một khu vực thanh bình, ngôi nhà cung cấp một nơi trú ẩn lý tưởng khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày. Bầu không khí xung quanh được đặc trưng bởi một cảm giác bình tĩnh và yên bình, tạo ra một ốc đảo hoàn hảo để thư giãn và trẻ hóa.

 

Khi bạn bước vào bên trong, bạn sẽ được chào đón bởi một phòng khách rộng rãi được coi là trái tim của ngôi nhà. Được thiết kế tập trung vào sự sang trọng và thoải mái, phòng khách được trang trí bằng đồ nội thất hiện đại hàng đầu, tạo ra một không gian hấp dẫn cho cả thư giãn và giải trí.

 

Nhà bếp là một thiên đường ẩm thực thực sự, được trang bị các thiết bị mới nhất và thiết kế kiểu dáng đẹp, tiện dụng. Cho dù bạn là một đầu bếp dày dạn kinh nghiệm hay một đầu bếp nghiệp dư, không gian này mang đến môi trường hoàn hảo để chuẩn bị những bữa ăn ngon và thỏa sức sáng tạo ẩm thực.

 

Đi lên các tầng trên, bạn sẽ tìm thấy các phòng ngủ và phòng tắm được thiết kế chu đáo. Các phòng ngủ là sự pha trộn của sự tinh tế và thoải mái, với đồ nội thất được lựa chọn cẩn thận nhằm thúc đẩy giấc ngủ ngon và thư giãn. Các phòng tắm có đồ đạc hiện đại và tiện nghi sang trọng, mang đến trải nghiệm giống như spa trong sự thoải mái tại chính ngôi nhà của bạn.

 

Ngôi nhà cũng cung cấp bãi đậu xe rộng rãi, đảm bảo thuận tiện và an ninh cho phương tiện của bạn.

ASK ABOUT PROPERTY