Back to the listing

CHO THUÊ CĂN HỘ DUPLEX 2 PHÒNG NGỦ TẠI KHUÊ MỸ, ĐÀ NẴNG

Thuê

CHO THUÊ CĂN HỘ DUPLEX 2 PHÒNG NGỦ TẠI KHUÊ MỸ, ĐÀ NẴNG

21 960 000 ₫

Ref.No. BS.NHS. Z102

Ngũ Hành Sơn, Da Nang, Vietnam

Size: 65 sq m
2 Bedrooms
2 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

Tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, chỉ cách Bãi biển Mỹ An Bắc 650m, căn hộ 2 phòng ngủ cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, xe đạp miễn phí cho khách và hồ bơi ngoài trời. Nằm trong bán kính chưa đến 1 km từ Bãi biển Mỹ Khê và 2,6 km từ Công viên Châu Á, chỗ ở này có trung tâm thể dục và khu vườn. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và Wi-Fi trong toàn bộ khuôn viên.


Căn hộ Duplex 2 phòng ngủ, diện tích 65m2, gần gũi với thiên nhiên, đầy đủ tiện nghi. Phòng khách thông với bếp, căn hộ gồm 2 tầng với thiết kế độc đáo, gần gũi với thiên nhiên. Phòng có ban công, nhìn ra vườn và được trang bị khăn trải giường cũng như khăn tắm.

 

Tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, cách Bãi biển Mỹ An 650m, Apartments cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, xe đạp miễn phí cho khách và hồ bơi ngoài trời. Cách Bãi biển Mỹ Khê chưa đầy 1 km và Công viên Châu Á 2,6 km, nơi nghỉ này có trung tâm thể dục và khu vườn. Nơi đây cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón, bếp chung và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

ASK ABOUT PROPERTY