Back to the listing

CHO THUÊ CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ TẠI THE POINT VILLA, ĐÀ NẴNG

Thuê

CHO THUÊ CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ TẠI THE POINT VILLA, ĐÀ NẴNG

39 040 000 ₫

Ref.No. BS.NHS.Z097

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Vietnam

Size: 325 sq m
3 Bedrooms
3 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

LAUNDRY
BỂ BƠI RIÊNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
GYM
BÃI ĐỖ XE MÁY
BẢO VỆ
MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG
THANG MÁY
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
BAN CÔNG
TRUYỀN HÌNH CÁP

Cảm nhận sự sang trọng với căn hộ 3 phòng ngủ tại The Point Villa, Đà Nẵng. Với diện tích rộng 325 m², căn hộ này được trang bị đầy đủ nội thất, tái định nghĩa về cuộc sống hiện đại. Nội thất được bố trí và thiết kế đầy tâm huyết, tạo nên sự hài hòa giữa chất phong cách và tính thực tế, mang lại không gian sống thoải mái và tinh tế cho bạn và những người yêu thương.

 

Nằm ở vị trí đắc địa gần biển Mỹ Khê, căn hộ tại The Point Villa, Đà Nẵng không chỉ mang đến cho bạn một mái ấm mà còn là một lối sống. Việc gần với các khu dân cư, tiện ích địa phương cũng như các lựa chọn ẩm thực và các địa điểm giải trí, bạn sẽ trải nghiệm một cuộc sống tốt nhất, tận hưởng sự yên bình của một khu dân cư trong lòng đô thị.

 

Đắm chìm trong sự riêng tư với hồ bơi riêng tại phòng, một ốc đảo hoàn hảo cho sự thư giãn và niềm vui. Tận hưởng sự thoải mái khi được tự do ra vào 24/7, mang lại sự linh hoạt và an tâm. An ninh cũng là ưu tiên hàng đầu, đảm bảo một môi trường an toàn và bảo mật cho bạn và người thân yêu của bạn.

 

 

 

ASK ABOUT PROPERTY