Back to the listing

CHO THUÊ CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ Ở BLOOMING TOWER, ĐÀ NẴNG

Thuê

CHO THUÊ CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ Ở BLOOMING TOWER, ĐÀ NẴNG

20 374 000 ₫

Ref.No. CC.HC.Z093

Hải Châu District, Da Nang, Vietnam

Size: 125 sq m
3 Bedrooms
3 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

LAUNDRY
GARAGE
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
ĐIỀU HÒA
BÃI ĐỖ XE MÁY
MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG
THANG MÁY
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
BAN CÔNG

Tọa lạc tại trung tâm của Đà Nẵng, Blooming Tower hé lộ một thiên đường nghỉ dưỡng xa hoa với một căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 125 mét vuông. Tiện nghi là điểm cộng lớn của căn hộ này với vị trí trung tâm gần siêu thị, chợ địa phương và cộng đồng người Việt Nam sinh sống náo nhiệt.

 

Căn hộ thanh lịch hiện đại, được trang trí với đồ nội thất mới hoàn toàn mang lại cảm giác thoải mái và tinh tế. Phòng khách, biểu tượng của sự thư giãn, mượt mà hòa quyện với căn bếp thông thoáng, tạo ra một không gian phù hợp để bạn thưởng thức ẩm thực lẫn tụ tập bạn bè. Được bố trí một tủ lạnh lớn cùng với máy giặt thuận tiện, căn hộ này dành cho những người muốn tận hưởng cuộc sống một cách thực tế nhưng không làm mất đi phong cách của họ.

 

Khi đặt chân lên ban công rộng lớn, một khung cảnh ngút tầm mắt đang chờ đón bạn. Ốc đảo ngoài trời này sẽ là một điểm lý tưởng để thưởng thức tách cà phê buổi sáng của bạn hoặc dành cho các buổi tụ tập nhỏ với bạn bè. Tận hưởng sự xa xỉ thêm vào đó với hồ bơi công cộng, mời gọi bạn thư giãn trong những bước nhảy tươi mới theo ý thích của bạn.

 

 

ASK ABOUT PROPERTY