Back to the listing

CHO THUÊ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ Ở SƠN TRÀ, ĐÀ NẴNG

Thuê

CHO THUÊ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ Ở SƠN TRÀ, ĐÀ NẴNG

25 620 000 ₫

Ref.No. BS.ST.Z095

Sơn Trà, Da Nang, Vietnam

Size: 100 sq m
2 Bedrooms
2 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

LAUNDRY
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
THÂN THIỆN VỚI THÚ CƯNG
MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG
THANG MÁY
CÓ NỘI THẤT
WIFI
BAN CÔNG

Khám phá cuộc sống hiện đại được thu nhỏ trong căn hộ 2 phòng ngủ nằm ở trung tâm Sơn Trà, Đà Nẵng. Bạn sẽ cảm nhận được sự thuận tiện xung quanh mình bởi các tiện nghi địa phương, nhà hàng và điểm tham quan văn hóa, mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa sự yên tĩnh và cuộc sống đô thị.

 

Với không gian rộng rãi được thiết kế đẹp mắt rộng 100 m2, căn hộ này kết hợp giữa tính thẩm mỹ hiện đại và các tiện nghi chức năng. Căn hộ có hai phòng ngủ ấm cúng, mỗi phòng đều mang đến một không gian yên tĩnh và nhà bếp được trang bị các trang thiết bị hiện đại để mang lại sự thuận tiện cho bạn. Các phòng ngủ được thiết kế đẹp mắt mang đến một nơi thư giãn ấm cúng. Một trong những điểm nổi bật nữa là phòng giặt riêng, bổ sung thêm tính thiết thực cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

 

Căn hộ 2 phòng ngủ độc đáo này sẽ bắt đầu cho thuê từ ngày 3 tháng 12, mang đến cho bạn cơ hội lý tưởng để ổn định cuộc sống tại ngôi nhà mới của mình đúng vào dịp nghỉ lễ. Đừng bỏ lỡ cơ hội biến nơi ở Sơn Trà này thành của riêng bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để đặt lịch xem nhà và trải nghiệm sự thoải mái, tiện lợi mà nó mang lại.
 
 
ASK ABOUT PROPERTY