Back to the listing

Cho thuê biệt thự biển 5 sao The Ocean Estate Đà Nẵng

Thuê

Cho thuê biệt thự biển 5 sao The Ocean Estate Đà Nẵng

109 800 000 ₫

Ref.No. BS.NHS.TC7.202

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Vietnam

Size: 1000 sq m
5 Bedrooms
6 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

GARAGE
BỂ BƠI RIÊNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
ĐIỀU HÒA
GYM
KHU VỰC NGOÀI TRỜI
THÂN THIỆN VỚI THÚ CƯNG
SÂN CHƠI
BẢO VỆ
MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG
SÂN TENNIS
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
BAN CÔNG
ĐI BỘ RA BIỂN

Bán biệt thự 3, 4 phòng ngủ tại The Ocean Estate Đà Nẵng

The Ocean Estates –  Khu nghỉ dưỡng Bãi biển mới nhất tại Đà Nẵng từng đoạt giải thưởng – là khu phức hợp gồm 37 biệt thự với cấu hình 3, 4 và 5 phòng ngủ.

 

Dự án phát triển bao gồm các khu biệt thự sang trọng Ocean Villas, The Ocean Suites, The Dune Residences và The Point Villas trên sân golf The Danang Golf Club Dunes đẳng cấp thế giới, câu lạc bộ bãi biển WhiteCaps và nhiều tiện ích khác.

 

Tất cả các chủ sở hữu đều được hưởng lợi từ Club House dành riêng cho Cư dân trong Khu nghỉ dưỡng cũng như quyền sử dụng tất cả các tiện ích trong Ocean Villas bao gồm Câu lạc bộ Bãi biển với Nhà hàng, Spa, Bể bơi, Sân tennis, Sân chơi, v.v. Greg Norman đã thiết kế “Sân gôn kiểu liên kết” 18 lỗ – được đánh giá nhiều lần là sân gôn tốt nhất Việt Nam.

 

– Tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng trên bãi biển

– Một biệt thự cao cấp gần biển, nơi chủ nhân có thể đi dạo lãng mạn trên bãi biển, tổ chức nhiều hoạt động hay đơn giản là thư giãn trong những căn lều riêng trên bãi biển.

– Tầm nhìn ngoạn mục ra Biển Đông, Cù Lao Chàm và Ngũ Hành Sơn

 

Thiết kế tinh tế và sáng tạo của các biệt thự tạo ra một môi trường sang trọng đồng nghĩa với sự thoải mái, với phong cách hiện đại nhưng dựa trên nền văn hóa địa phương phong phú trong việc giải quyết nhịp điệu hiện đại với sắc thái truyền thống

Câu lạc bộ Bãi biển, sân tennis, lối đi bộ lát ván, hồ bơi, phòng tập thể dục, công viên tạo cảnh và lối đi thẳng ra bãi biển.

Trò chơi gôn tại “Sân gôn” do Greg Norman thiết kế tại Câu lạc bộ gôn Đà Nẵng là tiện ích trung tâm của dự án.

ASK ABOUT PROPERTY