Back to the listing

CHO THUÊ BIỆT THỰ 3 PHÒNG NGỦ Ở FURAMA, ĐÀ NẴNG

Thuê

CHO THUÊ BIỆT THỰ 3 PHÒNG NGỦ Ở FURAMA, ĐÀ NẴNG

97 600 000 ₫

Ref.No. BS.NHS.Z098

Ngũ Hành Sơn, Da Nang, Vietnam

Size: 350 sq m
3 Bedrooms
3 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

LAUNDRY
BỂ BƠI RIÊNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
VƯỜN
GYM
KHU VỰC NGOÀI TRỜI
BẢO VỆ
MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG
BAO GỒM DỌN VỆ SINH
THANG MÁY
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
BAN CÔNG
ĐI BỘ RA BIỂN

Tận hưởng tinh hoa cuộc sống tại Furama, Đà Nẵng, với căn biệt thự 3 phòng ngủ đầy sang trong. Tọa lạc tại vị trí đắt giá cạnh bờ biển, căn biệt thự này mang đến một trải nghiệm sống không giới hạn, hòa quyện sự thanh lịch và thoải mái.

 

Với thiết kế ti mỉ, căn biệt thự này mang lại một một không gian sống xa hoa. Nội thất bên trong tỏa sáng bởi sự hiện đại và tinh tế, tạo cảm giác ấm cúng như một mái ấm cho bạn và gia đình. Hơn nữa, bên cạnh sự sang trọng, căn biệt thự này còn mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về ẩm thực và giải trí.

 

Việc tự do ra vào 24/7 tạo nên tính linh hoạt trong lối sống của bạn, trong khi máy phát điện dự phòng sẽ luôn đảm bảo bạn được sống trong điều kiện tốt nhất. An ninh cũng ưu tiên hàng đầu, tạo ra một môi trường an toàn và chắc chắn cho bạn và những người thân yêu của bạn. 

 

Căn biệt thự này còn bao gồm một loạt các tiện ích như hồ bơi sảng khoái, nội thất đầy đủ và sự thuận tiện bổ sung của một phòng giặt riêng biệt. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm đỉnh cao của cuộc sống tại Furama với căn biệt thự 3 phòng ngủ này. Hãy liên hệ ngay hôm nay để sắp xếp lịch xem và giữ chặt ngôi nhà xuất sắc này làm tổ ấm mới của bạn.

ASK ABOUT PROPERTY