Back to the listing

CHO BIỆT THỰ MẶT BIỂN OCEAN VILLA ĐÀ NẴNG

Thuê

CHO BIỆT THỰ MẶT BIỂN OCEAN VILLA ĐÀ NẴNG

109 800 000 ₫

Ref.No. BS.ST.T199

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Vietnam

Size: 600 sq m
4 Bedrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

GARAGE
BỂ BƠI RIÊNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
VƯỜN
GYM
BÃI ĐỖ XE MÁY
HƯỚNG BIỂN
BẢO VỆ
MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG
SÂN TENNIS
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
SÁT BIỂN
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ

Ocean Villas Danang là khu phức hợp gồm 115 biệt thự sang trọng tọa lạc trong một khu đất rộng rãi, cách Trung tâm Thành phố Đà Nẵng và Sân bay Quốc tế chưa đầy 20 phút lái xe, đồng thời nằm cạnh sân gôn do Greg Norman thiết kế.


Một số biệt thự biển được cung cấp cho du khách nghỉ dưỡng, trong khi một số biệt thự cho thuê dài hạn, đây là một lựa chọn thú vị cho những người nước ngoài ở Đà Nẵng và Hội An đang tìm kiếm một môi trường sống yên bình và sang trọng. Tất cả các biệt thự Danang Ocean Villas đều có bể ngâm, tầm nhìn tuyệt đẹp và được trang bị đầy đủ nội thất của các thương hiệu đẳng cấp thế giới như Kohler, Teka và Daikin. Các tiện ích công cộng tại Ocean Villas Danang bao gồm Câu lạc bộ Bãi biển và lối đi thẳng ra bãi biển, hồ bơi, sân tennis, sân gôn 18 lỗ, nhà hàng và an ninh 24 giờ.


Biệt thự Ocean Villas mặt biển, vieew biển trực diện, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 900m2, 4PN, phòng giúp việc, hồ bơi riêng, đã bao gồm đầy đủ nội thất và trang thiết bị trong giá chào bán của cơ hội bán lại này.


Nội thất đầy đủ, sãn sàng để chuyển vào ở.

ASK ABOUT PROPERTY