Back to the listing

Charming 2 Bedroom House for Rent near the Beach in My An Area, Da Nang

Thuê
Mua

Charming 2 Bedroom House for Rent near the Beach in My An Area, Da Nang

17 812 000 ₫

Ref.No. BB-MA-U094

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Vietnam

Size: 60 sq m
2 Bedrooms
2 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

BAO GỒM TIỆN ÍCH
VƯỜN
THÂN THIỆN VỚI THÚ CƯNG
CÓ NỘI THẤT
BAN CÔNG
TRUYỀN HÌNH CÁP
ĐI BỘ RA BIỂN

🏡 Cho thuê Ngôi Nhà 2 Phòng Ngủ Quyến Rũ Gần Biển tại Khu Vực My An, Đà Nẵng

 

Khám phá ngôi nhà ven biển trong mơ của bạn với ngôi nhà 2 phòng ngủ tuyệt đẹp này để bán, hoàn hảo nằm trong khu vực My An đáng tìm kiếm tại Đà Nẵng. Với diện tích rộng rãi 60m2, viên ngọc quý này tự hào kết hợp giữa sự thanh lịch và thoải mái.

 

Những Điểm Nổi Bật Của Tài Sản:

 

Ngôi nhà ấm cúng này có 2 phòng ngủ có ban công thoáng, 2 phòng vệ sinh thiết kế tinh tế, mang đến không gian đủ rộng cho sự thư giãn và riêng tư. Ngôi nhà có khu vực phòng khách kết nối với bếp xinh xắn và giếng trời sau nhà, rất hoàn hảo cho những buổi chiều thư giãn hoặc những người đam mê làm vườn.

 

Khu Vực My An: Đắm chìm trong sức cuốn hút của khu vực My An, nơi nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, văn hóa địa phương sôi động và tiếp cận thuận tiện đối với các cơ sở tiện ích cần thiết.

 

Đừng Bỏ Lỡ! Ngôi nhà 2 phòng ngủ, 2 tầng gần biển này. Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi cư trú lâu dài hay một căn hộ nghỉ dưỡng, tài sản này đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

 

Giá Thuê: 17 tr/ tháng

 

📞 Hãy liên hệ với chúng tôi qua số +84905 848 545 để sắp xếp cuộc hẹn xem nhà và tận dụng cơ hội tuyệt vời này để sống bên bờ biển tại Đà Nẵng! 🌴🌊

ASK ABOUT PROPERTY