Back to the listing

CHÀO BÁN CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ TẦNG CAO TOÀ NHÀ ALTARA SUITES ĐÀ NẴNG

Mua

CHÀO BÁN CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ TẦNG CAO TOÀ NHÀ ALTARA SUITES ĐÀ NẴNG

4 758 000 000 ₫

Ref.No. BB.ST.HSA102

Sơn Trà, Da Nang, Vietnam

Size: 74 sq m
2 Bedrooms
1 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

Signage
MAIN STREET
LAUNDRY
GARAGE
SÂN THƯỢNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
GYM
BÃI ĐỖ XE MÁY
HƯỚNG BIỂN
BẢO VỆ
MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG
THANG MÁY
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
SÁT BIỂN
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
BAN CÔNG
HƯỚNG NÚI
TRUYỀN HÌNH CÁP
CÓ LỄ TÂN
ĐI BỘ RA BIỂN

Căn hộ sang trọng 2 phòng ngủ được bán nằm kế cận với Sheraton Four Points Đà Nẵng ở Đà Nẵng, Việt Nam. Đây được coi là một trong những dự án tốt nhất trong danh sách các bất động sản sang trọng ở Đà Nẵng. Căn hộ này được chào bán bởi một chủ sở hữu người Việt Nam. 

 

Căn hộ nằm ở tầng thứ 27 của toà nhà, mang đến tầm nhìn tuyệt vời về Núi Sơn Trà và Vịnh Đà Nẵng. Căn hộ có một phòng ngủ chính với một phòng thay đồ và phòng tắm riêng có bồn tắm và vòi sen riêng biệt. Phòng ngủ khách có hai giường đơn. Căn hộ đã sẵn sàng để ở ngay. Thời gian xem căn hộ theo hẹn.

 

Diện tích tổng cộng của căn hộ là 73,8 mét vuông. Dự án nằm tại quận Sơn Trà, ngay trước bãi biển đẹp của Đà Nẵng. Nó có vị trí thuận tiện, chỉ cách trung tâm thành phố 5-8 phút và cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 10-15 phút.

Toà nhà tổng diện tích 5.491 mét vuông, với mật độ xây dựng là 40%. Gồm có 33 tầng, bao gồm 2 tầng hầm. Có tổng cộng 232 căn hộ trong toà nhà, từ 1 đến 2 phòng ngủ. Kích thước căn hộ dao động từ 58 mét vuông đến 101 mét vuông.

 

Cư dân của toà nhà có thể tận hưởng các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục, spa, nhà hàng, quán cà phê, khu vui chơi trẻ em và nhiều hơn nữa.

 

Căn hộ đã được bàn giao đến chủ sở hữu. 

ASK ABOUT PROPERTY