Back to the listing

CHO THUÊ NHÀ HÀNG PHONG CÁCH BIỂN-THÂN THIỆN VỚI TRẺ EM, TẠI ĐÀ NẴN

Thuê

CHO THUÊ NHÀ HÀNG PHONG CÁCH BIỂN-THÂN THIỆN VỚI TRẺ EM, TẠI ĐÀ NẴN

36 600 000 ₫

Ref.No. BS.NHS.A021

Ngũ Hành Sơn, Da Nang, Vietnam

Size: 412 sq m
2 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

WHOLE BUILDING
MAIN STREET
RA VÀO 24/7
VƯỜN
KHU VỰC NGOÀI TRỜI
WIFI
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
BAN CÔNG

Nhà hàng Madame Flip Flops tọa lạc trên đường Ba Huyện Thanh Quan, Đà Nẵng, Chỉ cách chợ Bắc Mỹ An 400m và cách Bãi biển Mỹ Khê chưa đầy 1 km nếu dùng lối vào ở phía bắc của Resort Premier Village.

Với mô hình nổi bật, mới lạ và đậm chất riêng, nhà hàng rất phù hợp cho các doanh nhân đam mê kinh doanh ẩm thực tiếp quản. Trong cùng khu vực này, có một sô nhà hàng Tây khác như Le Comptoir, Healthy Farm, Eazy Pickins, rất phù hợp cho cộng đồng người nước ngoài và khách du lịch ngày càng tăng ở nơi đây.

Nhà hàng là sự kết hợp giữa không gian trong nhà và ngoài trời mang đến cảm nhận biển Việt Nam một cách trọn vẹn. Thiết kế bao gồm khu vực tập thể dục/vui chơi dành cho trẻ em, nhà bếp, quầy bar, chỗ ngồi trong nhà có máy lạnh, chỗ ngồi ngoài trời, quầy bar ven đường, nhà vệ sinh nam, nữ, và khu vườn rộng phía trước để đỗ xe hoặc quảng cáo.

Nhà hàng Madame Flip Flops đã hoạt động được 6 tháng và đã có lượng khách quen thường xuyên, quảng cáo trực tuyến, đây cũng là địa điểm quen thuộc cho tiệc trẻ em. Thời hạn thuê còn 4,5 năm, phí bàn giao 850 triệu Đồng hoặc khoảng 37.000 USD.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn hoặc xem nhà.

ASK ABOUT PROPERTY