Quay lại danh sách

Căn Hộ Duplex, Nhà ở Thông Tầng tại Sun Cosmo Residence Đà Nẵng

Căn Hộ Duplex, Nhà ở Thông Tầng tại Sun Cosmo Residence Đà Nẵng

Ref.No. bb-nhs-242142142

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Vietnam

Size: 99 sq m
3 Phòng ngủ
3 Phòng tắm
Hỏi về BĐS

Đặc trưng

PARTIALLY-FURNISHED
Walk to River
Đi bộ ra Sông
Hệ thống xử lý rác thải
Hệ thống xử lý nước thải
River View
MAIN STREET
GARAGE
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
BÃI ĐỖ XE MÁY
BẢO VỆ
THANG MÁY
WIFI
TRUYỀN HÌNH CÁP
CÓ LỄ TÂN

Dự án Sun Cosmo Residence Đà Nẵng được Sungroup xây dựng trên quỹ đất hiếm hoi bên sông Hàn với 4 mặt tiền, nơi giao nhau của những những cung đường huyết mạch nằm tại 3 quận trung tâm của Đà Nẵng bao gồm đường Trần Hưng Đạo, Ngũ Hành Sơn, Trần Thị Lý, Nguyễn Văn Thoại và Chương Dương. Vị trí này được ví như “Giao lộ quốc tế” nơi cửa ngõ mở ra 1 tổ hợp bất động sản hiện đại và năng động – 1 điểm đến mới thú vị tại Đà Nẵng. Dự án Sungroup Trần Thị Lý bên bờ sông Hàn Đà Nẵng đáp ứng đồng thời bộ đôi giá trị sinh sống và đầu tư sinh lời cho những cư dân thành đạt trong nước và quốc tế.

Phân khu cao tầng The Panoma tại dự án Sun Cosmo Residence Đà Nẵng được quy hoạch với 2 toà căn hộ P1 (33 tầng) và P2 (27 tầng) bao gồm đầy đủ các loại hình sản phẩm: Studio, 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ + 1, căn 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ + 1, căn 3 phòng ngủ và Duplex.

Căn hộ Duplex là dạng nhà ở thông tầng, được thiết kế thông suốt giữa 2 tầng nhà liền kề, các căn hộ duplex thường nằm ở trên tầng cao của 1 tòa nhà, nhưng không nằm trên tầng cao nhất.

Hỏi về BĐS