Back to the listing

Bán Căn Hộ Duplex tại Sun Cosmo Residence Đà Nẵng

Bán Căn Hộ Duplex tại Sun Cosmo Residence Đà Nẵng

Ref.No. bb.nhs.242142142

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Vietnam

Size: 128 sq m
3 Bedrooms
3 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

PARTIALLY-FURNISHED
Walk to River
River View
MAIN STREET
GARAGE
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
BÃI ĐỖ XE MÁY
BẢO VỆ
THANG MÁY
WIFI
TRUYỀN HÌNH CÁP
CÓ LỄ TÂN

Translator
 
 
 
 

 

Dự án Sun Cosmo Residence Đà Nẵng được Sun Group xây dựng trên quỹ đất hiếm hoi bên sông Hàn với 4 mặt tiền, nơi giao nhau của những những cung đường huyết mạch nằm tại 3 quận trung tâm của Đà Nẵng bao gồm đường Trần Hưng Đạo, Ngũ Hành Sơn, Trần Thị Lý, Nguyễn Văn Thoại và Chương Dương. Vị trí này được ví như “Giao lộ quốc tế” nơi cửa ngõ mở ra 1 tổ hợp bất động sản hiện đại và năng động – 1 điểm đến mới thú vị tại Đà Nẵng.

 

Dự án Sun Group Trần Thị Lý bên bờ sông Hàn Đà Nẵng đáp ứng đồng thời bộ đôi giá trị sinh sống và đầu tư sinh lời cho những cư dân thành đạt trong nước và quốc tế.

 

Phân khu cao tầng The Panoma tại dự án Sun Cosmo Residence Đà Nẵng được quy hoạch với 2 toà căn hộ P1 (33 tầng) và P2 (27 tầng) bao gồm đầy đủ các loại hình sản phẩm: Studio, 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ + 1, căn 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ + 1, căn 3 phòng ngủ và Duplex.

 

Căn hộ Duplex là dạng căn hộ thông tầng, được thiết kế thông suốt giữa 2 tầng nhà liền kề, các căn hộ duplex thường nằm ở trên tầng cao của 1 tòa nhà, nhưng không nằm trên tầng cao nhất.

ASK ABOUT PROPERTY