Back to the listing

BÁN NHÀ KIỂU BIỆT THỰ 4 PHÒNG NGỦ KHU ĐỒNG NÒ, HOÀ QUÝ, NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG

Mua

BÁN NHÀ KIỂU BIỆT THỰ 4 PHÒNG NGỦ KHU ĐỒNG NÒ, HOÀ QUÝ, NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG

13 420 000 000 ₫

Ref.No. BB.NH.HSH102

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Vietnam

Size: 218 sq m
4 Bedrooms
3 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

Walk to River
River View
MAIN STREET
LAUNDRY
GARAGE
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
VƯỜN
BÃI ĐỖ XE MÁY
KHU VỰC NGOÀI TRỜI
THÂN THIỆN VỚI THÚ CƯNG
SÂN CHƠI
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
BAN CÔNG
TRUYỀN HÌNH CÁP

Cần bán nhà kiểu biệt thự 4 phòng ngủ tại khu dân cư Đồng Nò, thuộc phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Biệt thự thiết kế hiện đại này nằm trên diện tích đất rộng 260m2. Diện tích sàn là 107m2 và diện tích xây dựng là 218m2, bao gồm tất cả không gian chức năng cần thiết.

 

Tầng trệt có một phòng khách rộng rãi kết nối với một căn bếp thông thoáng. Có một phòng làm việc có thể chuyển đổi thành phòng ngủ, cùng với một phòng tắm.

 

Tầng hai được thiết kế với một hành lang rộng nối liền đến phòng ngủ chính, có phòng tắm riêng với bồn tắm rộng. Phòng ngủ chính cũng bao gồm một ban công lớn với view nhìn ra kênh Hoà Quý. Kế bên phòng ngủ chính là một phòng ngủ nhỏ và một phòng làm việc khác. Hai phòng này chia sẻ một phòng tắm.

Biệt thự có thiết kế hiện đại tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên, và cung cấp một khu vườn rộng và một sân trước để đậu xe máy. Ngôi nhà mang lại một không gian ấm cúng cho cư dân.

 

Vị trí thuận tiện gần Minh Mạng, con đường chính dẫn thẳng tới bãi biển xinh đẹp Sơn Thủy. Dọc theo con đường này, có các cửa hàng và dự án đang hoạt động. Bãi biển Sơn Thủy và các khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng chỉ cách đó 7 phút lái xe, trong khi Cầu Rồng cách đó khoảng 8km, và Di sản Thế giới Hội An cách đó khoảng 30 phút lái xe.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về biệt thự này, vui lòng liên hệ Ms. Hương Võ để được biết thêm chi tiết.

ASK ABOUT PROPERTY