Back to the listing

Bán Khách sạn Đà Nẵng Khu An Thượng quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Mua

Bán Khách sạn Đà Nẵng Khu An Thượng quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

62 698 069 200 ₫

Ref.No. KS.NHS.VT023

Ngũ Hành Sơn, Da Nang, Vietnam

Size: 295 sq m
ASK ABOUT PROPERTY

Features

MAIN STREET
LAUNDRY
BAO GỒM TIỆN ÍCH
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
GYM
BÃI ĐỖ XE MÁY
BẢO VỆ
MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG
THANG MÁY
CÓ NỘI THẤT
WIFI
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
TRUYỀN HÌNH CÁP
CÓ LỄ TÂN
ĐI BỘ RA BIỂN

Khách sạn có diện tích 295,4 m2 với chiều ngang 15 m và chiều dài 20 m, 2 bên mảng tường xây dựng cách ra nên các phòng đều có thể lấy gió trời và ánh sáng tự nhiên.

Khách sạn được xây dựng và hoàn thiện vào năm 2018 với 8 tầng, ngoài ra có 1 tầng hầm và 1 tầng kỹ thuật trên sân thượng (có thể tận dụng làm quầy bar, quán café hoặc tổ chức BBQ ngoài trời).

Khách sạn có 47 phòng xinh xắn và đầy đủ tiện ích cơ bản, nội thất trong phòng được chủ giữ gìn và bảo trì rất tốt nên các trang thiết bị còn khá mới.

Chung quanh xây dựng khách sạn cao tầng nên cả ngày khách sạn rất mát mẻ, thoáng đảng.

Khách sạn có vị trí gần Biển đi bộ xuống biển Mỹ Khê khoảng 5 phút. Chung quanh khách sạn có nhiều tiện ích như tạp hóa, siêu thị thị mini, quầy lưu niệm, nhà hàng địa phương để phục vụ khách du lịch.

Khách sạn có vị trí gần Biển đi bộ xuống biển Mỹ Khê khoảng 5 phút, cách trung tâm thành phố và sân bay chỉ 6 km, cách hội an khoảng 20 phút đi xe. Chung quanh khách sạn có nhiều tiện ích như tạp hóa, siêu thị thị mini, quầy lưu niệm, nhà hàng địa phương để phục vụ khách du lịch. Khách sạn ở trong khu vực phố du lịch (hay còn gọi là phố Tây) phù hợp với khách cần sự náo nhiệt, sôi động, vừa thưởng thức âm nhạc và ẩm thực Á Âu.

ASK ABOUT PROPERTY