Back to the listing

Bán căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Sun Cosmo Đà Nẵng

Mua

Bán căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Sun Cosmo Đà Nẵng

3 660 000 000 ₫

Ref.No. bb.nhs.35515125

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Vietnam

Size: 69 sq m
2 Bedrooms
2 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

Walk to River
MAIN STREET
GARAGE
SÂN THƯỢNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
GYM
BÃI ĐỖ XE MÁY
HƯỚNG BIỂN
BẢO VỆ
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
TRUYỀN HÌNH CÁP
CÓ LỄ TÂN

Dự án Sun Cosmo Residence Đà Nẵng được SunGroup xây dựng trên quỹ đất hiếm hoi bên sông Hàn với 4 mặt tiền, nơi giao nhau của những những cung đường huyết mạch nằm tại 3 quận trung tâm của Đà Nẵng bao gồm đường Trần Hưng Đạo, Ngũ Hành Sơn, Trần Thị Lý, Nguyễn Văn Thoại và Chương Dương. Vị trí này được ví như “Giao lộ quốc tế” nơi cửa ngõ mở ra 1 tổ hợp bất động sản hiện đại và năng động – 1 điểm đến mới thú vị tại Đà Nẵng.

 

Dự án Sun Group Trần Thị Lý bên bờ sông Hàn Đà Nẵng đáp ứng đồng thời bộ đôi giá trị sinh sống và đầu tư sinh lời cho những cư dân thành đạt trong nước và quốc tế.

 

Phân khu cao tầng The Panoma tại dự án Sun Cosmo Residence Đà Nẵng được quy hoạch với 2 toà căn hộ P1 (33 tầng) và P2 (27 tầng) bao gồm đầy đủ các loại hình sản phẩm: Studio, 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ + 1, căn 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ + 1, căn 3 phòng ngủ và Duplex.

 

Căn 2 phòng ngủ có diện tích sử dụng  69-89 m2.

Căn 10.15 có diện tích 69 m2

Căn hộ được thiết kế thông minh, có lối lấy sáng từ thiên nhiên rất tốt. Bạn có thể chọn căn có view hướng Nam hoặc hướng Bắc sông Hàn. Và hầu hết các căn hộ cao tầng tại đây đều có view biển tuyệt đẹp

ASK ABOUT PROPERTY