Back to the listing

BÁN CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ TẠI THE OCEAN SUITES – ĐÀ NẴNG

Mua

BÁN CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ TẠI THE OCEAN SUITES – ĐÀ NẴNG

3 538 000 000 ₫

Ref.No. BS.NHS.T306

Ngũ Hành Sơn, Da Nang, Vietnam

Size: 75 sq m
1 Bedrooms
1 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
GYM
BÃI ĐỖ XE MÁY
KHU VỰC NGOÀI TRỜI
THÂN THIỆN VỚI THÚ CƯNG
BẢO VỆ
SÂN TENNIS
WIFI
BAN CÔNG
ĐI BỘ RA BIỂN

BÁN CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ TẠI THE OCEAN SUITES - ĐÀ NẴNG

Ocean Suites (Trước Đây Là Ocean Apartments) nằm trong Khu Nghỉ Mát Bãi Biển Đà Nẵng từng Đoạt giải Thưởng, nơi cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tiện nghi bao gồm Câu lạc bộ Bãi Biển và nhiều tiện nghi của Nó (Nhà Hàng, Spa, Hồ Bơi Trong Phòng Tập Thể Dục, Sân Tennis, v. v.) và Đến Câu lạc Bộ Gôn Đà Nẵng, Greg Norman đã thiết kế "Sân Cồn cát" Kiểu Liên kết 18 lỗ-được Đánh giá lại vào năm 2013 là Sân gôn Tốt nhất Của Việt nam . Ocean Suites sẽ cung cấp cho cư dân của mình những tiện nghi riêng bao gồm khu giải trí riêng bao gồm một hồ bơi xung quanh một môi trường xanh tươi tốt.

 


Khu Nghỉ Mát Bãi Biển Đà Nẵng từng Đoạt giải Thưởng Là khu nghỉ mát tích hợp phát triển Lớn nhất Ở Miền Trung Việt nam, chỉ cách Thành Phố Đà Nẵng 20 phút đi xe hơi và không kém phần dễ tiếp cận với thị trấn Cổ Hội An. Sự phát triển bao gồm Các Biệt Thự Ocean Sang trọng, Ocean Suites, Câu lạc Bộ Golf Đà Nẵng với Khóa Học Dunes đẳng cấp thế giới, câu lạc bộ Bãi Biển WhiteCaps và nhiều cơ sở khác.

 


Ocean Suites nhìn ra một bãi biển hoang sơ với những bãi cát trắng như Quần đảo Chăm khung dệt đẹp như tranh vẽ trên đường chân trời. Một sự kết hợp của bầu không khí độc đáo và tiện nghi hiện đại, Ocean Suites cung cấp không chỉ là một cơ hội đầu tư hấp dẫn mà còn là nơi lý tưởng cho một kỳ nghỉ hoặc một nơi để giải quyết một cách hòa bình cho bạn và gia đình của bạn.

 


Căn hộ có diện tích 75m2 gồm 1 phòng ngủ,  phòng tắm và phòng khách đẹp bếp kết nối và ban công rộng để thư giãn.

 


Hãy liên hệ với CVR ngay hôm nay để đặt lịch xem nhà và biết thêm thông tin!

ASK ABOUT PROPERTY