Back to the listing

Bán Biệt Thự 4PN Mặt tiền Biển The Ocean Villas Quy Nhơn

Mua

Bán Biệt Thự 4PN Mặt tiền Biển The Ocean Villas Quy Nhơn

24 400 000 000 ₫

Ref.No. BB.QN.280720211

Phù Cát, Bình Định, Vietnam

Size: 336 sq m
4 Bedrooms
4 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

GARAGE
BỂ BƠI RIÊNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
VƯỜN
BẢO VỆ
CÓ NỘI THẤT
WIFI
SÁT BIỂN
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
BAN CÔNG
TRUYỀN HÌNH CÁP
ĐI BỘ RA BIỂN

Tọa lạc tại Bãi biển Cát Tiên, Khu kinh tế Nhơn Hội, Huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định, The Ocean Villas Quy Nhơn là sự kết hợp hoàn hảo giữa “đường đi tắt đón đầu” và khả năng tiếp cận và là một trong những Biệt thự nghỉ dưỡng mới nhất của Vinacapital tại khu vực phía Nam Việt Nam.

 


Chỉ cách sân bay Phù Cát 40 phút và cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 30 phút và bao gồm những danh lam thắng cảnh bậc nhất miền Trung Việt Nam bao gồm đảo Kẻ Kô, bán đảo Phương Mai, Ghềnh Ráng Tiên Sa, Bãi Tắm Hoàng Hậu...

 


Biệt thự Mặt tiền biển 4 phòng ngủ là biệt thự quý giá nhất dự án mang đến cho chủ đầu tư biệt thự 3 tầng với diện tích đất 600m2 (15 * 40m) và diện tích sử dụng là 336m2.

 


Loại Biệt thự này có hồ bơi với tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển.

 


Loại biệt thự có số lượng hạn chế 19 căn trong giai đoạn 2 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những người thích gió biển khi ngồi thư giãn bên cạnh bể bơi.

 


Có sẵn Chương trình cho thuê tùy chọn cung cấp cho nhà đầu tư tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận sau chi phí 60:40 với thời gian cơ bản là 5 năm. Nhà đầu tư sẽ được miễn phí 20 đêm sử dụng tại Maia Quy Nhơn hàng năm với chiết khấu từ 10 - 20% khi sử dụng dịch vụ nhà hàng.

ASK ABOUT PROPERTY