Back to the listing

Bán Biệt thự 2 PN dự án The Ocean Villas Quy Nhơn

Mua

Bán Biệt thự 2 PN dự án The Ocean Villas Quy Nhơn

6 954 000 000 ₫

Ref.No. MQN.28072021

Phù Cát, Bình Định, Vietnam

Size: 225 sq m
2 Bedrooms
2 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

GARAGE
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
VƯỜN
BÃI ĐỖ XE MÁY
HƯỚNG BIỂN
KHU VỰC NGOÀI TRỜI
SÂN CHƠI
BẢO VỆ
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
TRUYỀN HÌNH CÁP
CÓ LỄ TÂN
ĐI BỘ RA BIỂN

Tọa lạc tại Bãi biển Cát Tiên, Khu kinh tế Nhơn Hội, Huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định, The Ocean Villas Quy Nhơn là sự kết hợp hoàn hảo giữa “đường đi tắt đón đầu” và khả năng tiếp cận và là một trong những Biệt thự nghỉ dưỡng mới nhất của Vinacapital tại khu vực phía Nam Việt Nam.

 


Chỉ cách sân bay Phù Cát 40 phút và cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 30 phút và bao gồm những danh lam thắng cảnh bậc nhất miền Trung Việt Nam bao gồm đảo Kẻ Kô, bán đảo Phương Mai, Ghềnh Ráng Tiên Sa, chùa Bánh Răng.

 


Biệt thự Sân vườn 2bdr mang đến cho chủ đầu tư căn biệt thự 2 tầng với 225m2 (15 * 15m) đất và 115m2 diện tích sử dụng biệt thự.

 


Loại Biệt thự này không có hồ bơi.

 


Loại hình biệt thự này có tổng số 43 căn trong giai đoạn 2 sẽ là lựa chọn phù hợp cho những nhà đầu tư ưa thích căn hộ có diện tích nhỏ.

 


Có sẵn Chương trình cho thuê tùy chọn cung cấp cho nhà đầu tư tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận sau chi phí 60:40 với thời gian cơ bản là 5 năm. Nhà đầu tư sẽ được miễn phí 20 đêm sử dụng tại Maia Quy Nhơn hàng năm với chiết khấu từ 10 - 20% khi sử dụng dịch vụ nhà hàng.

ASK ABOUT PROPERTY