Back to the listing

BÁN CĂN HỘ MẶT BIỂN DỰ ÁN ARIA ĐÀ NẴNG

Mua

BÁN CĂN HỘ MẶT BIỂN DỰ ÁN ARIA ĐÀ NẴNG

3 172 000 000 ₫

Ref.No. BS.NHS.023

Ngũ Hành Sơn, Da Nang, Vietnam

Size: 48 sq m
1 Bedrooms
1 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

OFF STREET PARKING
MAIN STREET
GARAGE
SÂN THƯỢNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
VƯỜN
GYM
BÃI ĐỖ XE MÁY
HƯỚNG BIỂN
KHU VỰC NGOÀI TRỜI
BẢO VỆ
MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG
SÂN TENNIS
THANG MÁY
CÓ NỘI THẤT
WIFI
SÁT BIỂN
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
BAN CÔNG
HƯỚNG NÚI
TRUYỀN HÌNH CÁP
CÓ LỄ TÂN
ĐI BỘ RA BIỂN

BÁN CĂN HỘ MẶT BIỂN DỰ ÁN ARIA ĐÀ NẴNG

 

Dự án như một nét chấm phá mới cho biển Đà Nẵng, Aria Da Nang Resort & Căn hộ , sẽ bao gồm 2 tòa tháp căn hộ bên bờ biển, 2 tòa tháp khách sạn và 38 biệt thự bên bờ biển. Các tòa tháp căn hộ sẽ cung cấp hơn 800 căn để bán cho các nhà đầu tư nước ngoài và Việt Nam, đồng thời cung cấp một số nguồn cung cấp rất cần thiết cho các lựa chọn dân cư bên bờ biển cho thị trường bất động sản Đà Nẵng.

 

Aria Đà Nẵng cho phép chủ sở hữu hoàn toàn linh hoạt để sống trong các đơn vị của họ hoặc mua dưới dạng đầu tư mua để cho thuê, và trong khi duy trì quyền sử dụng tất cả các tiện nghi và tiện nghi của khu nghỉ mát, bao gồm bãi biển riêng với quán bar trên bãi biển, nhà hàng ăn uống cao cấp, phòng tập thể dục và trung tâm thể dục, spa, bể bơi vô cực với các quán bar bơi lội, công viên nước và thể thao dưới nước, BBQ ngoài trời và không gian sân vườn, quán bar trên sân thượng và ăn uống.

 

Cả hai tòa tháp căn hộ Eden và Aqua sẽ phát hành các căn 1, 2 và 3 phòng ngủ để bán, tất cả đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển, ban công rộng rãi và không gian rộng có thể ở được để cư trú toàn thời gian. Các tòa tháp sẽ có bãi đậu xe ngầm cho tất cả các chủ sở hữu, cũng như bãi đậu xe máy ngoài trời. Các đơn vị được trang bị một phần và được trang bị các thiết bị phương tây và được xây dựng với các vật liệu chất lượng, chừa chỗ để làm cho những căn hộ vốn đã tuyệt vời này cảm thấy giống như một ngôi nhà với một chút tinh tế của riêng bạn!

 

Các kế hoạch thanh toán linh hoạt với các khoản thanh toán thấp tới 3% giá trị của đơn vị được thanh toán cho mỗi đợt, với các đợt phản ánh tiến độ dự án. Xây dựng bắt đầu đầu quý 4/2019, với dự kiến ​​bàn giao vào năm 2022.

ASK ABOUT PROPERTY