Back to the listing

CHO THUÊ BIỆT THỰ MẶT BIỂN 4 PN OCEAN VILLA ĐÀ NẴNG

Thuê

CHO THUÊ BIỆT THỰ MẶT BIỂN 4 PN OCEAN VILLA ĐÀ NẴNG

Ref.No. BS.NHS.T224

Ngũ Hành Sơn, Da Nang 550000, Vietnam

Size: 900 sq m
4 Bedrooms
6 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

WHOLE BUILDING
GARAGE
BAO GỒM TIỆN ÍCH
BỂ BƠI RIÊNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
VƯỜN
BÃI ĐỖ XE MÁY
HƯỚNG BIỂN
KHU VỰC NGOÀI TRỜI
THÂN THIỆN VỚI THÚ CƯNG
BẢO VỆ
MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG
SÂN TENNIS
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
SÁT BIỂN
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
BAN CÔNG
ĐI BỘ RA BIỂN

Ocean Villas Danang là khu phức hợp gồm 115 biệt thự sang trọng tọa lạc trong một khu đất rộng rãi, cách Trung tâm Thành phố Đà Nẵng và Sân bay Quốc tế chưa đầy 20 phút lái xe, đồng thời nằm cạnh sân gôn do Greg Norman thiết kế.


Một số biệt thự biển được cung cấp cho du khách nghỉ dưỡng, trong khi một số biệt thự cho thuê dài hạn, đây là một lựa chọn thú vị cho những người nước ngoài ở Đà Nẵng và Hội An đang tìm kiếm một môi trường sống yên bình và sang trọng. Tất cả các biệt thự Danang Ocean Villas đều có bể ngâm, tầm nhìn tuyệt đẹp và được trang bị đầy đủ nội thất của các thương hiệu đẳng cấp thế giới như Kohler, Teka và Daikin. Các tiện ích công cộng tại Ocean Villas Danang bao gồm Câu lạc bộ Bãi biển và lối đi thẳng ra bãi biển, hồ bơi, sân tennis, sân gôn 18 lỗ, nhà hàng và an ninh 24 giờ.


Biệt thự Ocean Villas mặt biển, vieew biển trực diện, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 900m2, 4PN, phòng giúp việc, hồ bơi riêng, đã bao gồm đầy đủ nội thất và trang thiết bị trong giá chào bán của cơ hội bán lại này.


Nội thất đầy đủ, sãn sàng để chuyển vào ở.

ASK ABOUT PROPERTY