Back to the listing

CHO THUÊ BIỆT THỰ THE POINT 4 PHÒNG NGỦ TẠI ĐÀ NẴNG

Thuê

CHO THUÊ BIỆT THỰ THE POINT 4 PHÒNG NGỦ TẠI ĐÀ NẴNG

48 800 000 ₫

Ref.No. BB.NHS.T144

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Vietnam

Size: 300 sq m
3 Bedrooms
4 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

GARAGE
BỂ BƠI RIÊNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
BÃI ĐỖ XE MÁY
KHU VỰC NGOÀI TRỜI
THÂN THIỆN VỚI THÚ CƯNG
SÂN CHƠI
BẢO VỆ
SÂN TENNIS
THANG MÁY
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
BAN CÔNG
TRUYỀN HÌNH CÁP
ĐI BỘ RA BIỂN

The Point - Phong cách sống nghỉ dưỡng sân gôn độc đáo ”The Point Residences là một ví dụ hoàn hảo về bất động sản“ biệt thự gôn ”hàng đầu Việt Nam, nằm trước“ Sân gôn Dunes ”từng đoạt giải thưởng do Greg Norman thiết kế.

 

The Point mang đến cho những chủ nhân tương lai những biệt thự tuyệt đẹp về mặt kiến ​​trúc, dựa trên những nguyên tắc thiết kế tương tự như The Dune Residences đã rất thành công. Dự án The Point cung cấp những căn nhà 3 phòng ngủ sân golf đáng mua nhất tại Đà Nẵng, miền Trung Việt Nam và Việt Nam nói chung!

Tất cả các căn biệt thự đều được thiết kế hoàn hảo với khung cảnh trong lành, xanh mát, một số căn hướng ra bãi biển Non Nước đẹp nhất. Các căn biệt thự The Point được xây dựng và hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế, gồm 2 tầng và 3 phòng ngủ.

 

Biệt thự The Point tạo nên một môi trường tuyệt vời cho gia đình bạn cũng như nơi cư trú có lối đi thẳng ra The Ocean Villas và tất cả các tiện ích của nó đều có sẵn cho khách thuê (nhà bãi biển, nhà hàng, quán bar, hồ bơi, gym, Spa, sân tennis , sân chơi, v.v.)

ASK ABOUT PROPERTY