Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng X2 Hội An

VỊ TRÍ TUYỆT VỜI
Dự án X2 Hội An tọa lạc bên bờ sông Cổ Cò xanh mát, dễ dàng với Phố cổ Hội An (danh thắng được công nhận bởi UNESCO), các bãi biển nổi tiếng như Hà My, An Bàng, đồng thời chỉ cách sân bay Đà Nẵng 30 phút đi xe.

 

Bờ biển miền Trung của Việt Nam, từ Huế đến Hội An với thủ đô Đà Nẵng, đang nhanh chóng trở thành trung tâm du lịch và giải trí mới nhất và hấp dẫn nhất của Đông Nam Á.

 

Duyên hải miền Trung với nhiều điểm đến đa dạng cho du khách nghỉ dưỡng và các nhà đầu tư bất động sản: những bãi biển dài cát trắng; các địa điểm tự nhiên hoang sơ; khí hậu ôn hòa; di sản đặc biệt bao gồm các di sản văn hóa của UNESCO như Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và Cố đô Huế; ẩm thực ngon đặc sắc; đời sống văn hóa và giải trí sống động bao gồm các lễ hội quốc tế nổi tiếng, 5 sân gôn quốc tế với 3 sân gôn mới được phê duyệt, quy hoạch sòng bạc lớn ở Nam Hội An.

 

BIỆT THỰ SINH THÁI ĐỘC ĐÁO

Một thiên đường nhiệt đới rực rỡ tọa lạc trên mảnh đất 7 héc ta bên bờ sông Cổ Cò, trong đó có 650 mét đất ven sông, X2 Hội An có 70 villa riêng, gồm các loại 2, 3, 4 phòng ngủ.

 

Mỗi biệt thự sở hữu không gian sống sang trọng hiện đại, thông thoáng với hồ bơi riêng. Cư dân và khách viếng thăm sẽ được tận hưởng phong cách sống nghỉ dưỡng với nhà hàng, quầy bar, khu vui chơi, trung tâm thể dục, những khu vườn hữu cơ, vườn thủy canh và một hồ bơi vô cực chung trong khu vực riêng.

 

Ngoài việc hưởng lợi từ nguồn năng lượng phong thủy tích cực của thế đất, X2 Hội An còn kết hợp hài hòa thiết kế đương đại với các tiện ích đạt chuẩn quốc tế. Sử dụng nguyên vật liệu địa phương nhằm đảm bảo tính nguyên bản và bền vững, X2 thật sự thỏa mãn được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về thân thiện môi trường.

 

Bên cạnh những căn biệt thự đầy đủ tiện nghi, X2 Hội An còn sở hữu khách sạn đầu tiên vinh dự được nhận chứng chỉ Lotus từ Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam. X2 Hội An đang được biết đến là khu biệt thự và khách sạn có kiến trúc tinh tế, không gian ngập tràn sắc xanh cây cỏ, luôn đặt tiêu chí thân thiện môi trường lên hàng đầu.

 

Khu dân cư X2 Hoi An có hợp đồng mua bán sở hữu đối với công dân Việt Nam và người nước ngoài đủ điều kiện, và hợp đồng cho thuê dài hạn được bảo đảm, được quyền chuyển sở hữu cho nhà đầu tư khác.

 

Chủ sở hữu có thể lựa chọn tham gia chương trình cho thuê và quản lý khách sạn, được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế BHMA (thành viên của Flight Centre Group, một trong những công ty lữ hành hàng đầu thế giới) dưới thương hiệu cao cấp ‘X2’, đảm bảo lợi nhuận cao, ổn định và duy trì việc bảo dưỡng, dịch vụ quản lý bất động sản theo tiêu chuẩn năm sao quốc tế.

 

Giá trị đầu tư tuyệt vời, với quyền sở hữu lâu dài bao gồm:

Gói nội thất và trang thiết bị cao cấp
Sử dụng các tiện nghi của Resort 5 *
Đặc quyền tham gia vào chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng quốc tế của thương hiệu X2
Trở thành thành viên đến câu lạc bộ bãi biển tại Hội An
Chương trình cho thuê với lợi nhuận được đảm bảo 6% + mỗi năm trong vòng 5-10 năm.

 

CƠ HỘI SỞ HỮU BIỆT THỰ VỚI GIÁ CHỈ TỪ 9 TỈ ĐỒNG TRONG GIAI ĐOẠN ĐẦU MỞ BÁN!

Get access to remaining stock and foreign quota offers by

SÂN THƯỢNG
BỂ BƠI RIÊNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
VƯỜN
GYM
SÂN CHƠI
BẢO VỆ
MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
TRUYỀN HÌNH CÁP
CÓ LỄ TÂN

X2 Hoi An Resort & Residences - Short Introduction

Download investment brochure