DỰ ÁN CĂN HỘ RISEMOUNT ĐÀ NẴNG

Thông tin thêm về thương hiệu Risemount

 

Risemount là một chuỗi các bất động sản cao cấp, khách sạn, nhà ở và khu nghỉ mát cao cấp, một trong những thương hiệu Việt Nam đầu tiên đạt được tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất. Risemount là viết tắt của sông, biển và núi.

 

Thương hiệu Risemount ra đời nhằm củng cố vị trí của du lịch Việt Nam trên bản đồ quốc tế, sống động với phương châm giữ giá trị ở lại với người Việt Nam. Với triết lý cảm xúc trong sự sáng tạo, Risemount mang đến một trải nghiệm sang trọng, độc quyền riêng tư, và các dịch vụ hạng nhất cho khách hàng. Dòng sản phẩm Risemount hiện có bao gồm Risemount Premier Resort Đà Nẵng với thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hòn đảo Santorini ở Hy Lạp.

 

Risemount Luxury Beach Resort Lang Co lấy cảm hứng từ kiến trúc Địa Trung Hải – Ý, Risemount Căn hộ Đà Nẵng với phong cách Nhật Bản và Risemount Hotel Quảng Bình. Mỗi sản phẩm được đầu tư với sự tham gia sáng tạo của các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, do đội ngũ quản lý tốt nhất điều hành để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cao cấp cho cả khách du lịch trong và ngoài nước. Risemount đã được Vicoland phát triển với định hướng phát triển bền vững đồng thời đẩy nhanh tiến trình hợp tác và trao đổi công nghệ với các đối tác quốc tế.

Get access to remaining stock and foreign quota offers by

MAIN STREET
GARAGE
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
GYM
HƯỚNG BIỂN
BẢO VỆ
THANG MÁY
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
BAN CÔNG
HƯỚNG NÚI
TRUYỀN HÌNH CÁP
CÓ LỄ TÂN

Giới thiệu Căn hộ Risemount

Download investment brochure