Căn hộ Monarchy Đà Nẵng

Tiện ích: Căn hộ Monarchy là tổ hợp cao ốc tích hợp chuỗi tiện ích nội khu: Hồ bơi diện tích 620m2, sân chơi cho trẻ em, vườn dạo bộ, nhà trẻ tầng 1 và tầng 2, trung tâm thể dục thể thao, siêu thị mini tầng 1. sàn và hơn thế nữa.

 

Tiện ích ngoại khu: Monarchy Đà Nẵng gần các khu dân cư tiện ích như: sân bóng, sân tennis, cung thể thao thành phố (khoảng 3km). Tại tháp B Monarchy Đà Nẵng, người mua có thể lựa chọn giữa các căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ với một số cấu hình khác nhau, diện tích từ 47 đến 110m2.

 

Diện tích căn hộ:
1 phòng ngủ: 52m2
2 phòng ngủ: 80-95m2, TỪ 90.000 USD
3 phòng ngủ: 112m2, TỪ 145.000 USD

 

Thiết kế hợp lý giúp các phòng ngủ được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên tối đa và phòng bếp thông thoáng. Ban công và lô gia được bố trí hợp lý. Với 60% mảng xanh trong dự án và thiết kế hài hòa của khu phức hợp cư dân sẽ được sử dụng đầy đủ các tiện ích như hồ bơi, công viên, vườn dạo bộ …

 

Bãi đậu xe thông minh: Monarchy là dự án căn hộ đầu tiên tại Đà Nẵng sử dụng bãi đậu xe thông minh với hệ thống nâng hạ, quay vòng 360 độ giúp di chuyển dễ dàng, tránh nguy cơ cháy nổ và đảm bảo an ninh tốt nhất.

Phí gửi xe: 120.000VNĐ / xe máy / tháng, 1.200.000 / ô tô / tháng.

 

Ngôi nhà thông minh: Các căn hộ được trang bị hệ thống ra vào hiện đại và hệ thống điều khiển tự động tiên tiến có thể dễ dàng điều khiển trên các thiết bị di động từ mọi nơi thông qua Internet.

 

Phí quản lý: 12.000 / m2 / tháng.

Get access to remaining stock and foreign quota offers by

WHOLE BUILDING
MAIN STREET
LAUNDRY
SÂN THƯỢNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
GYM
BÃI ĐỖ XE MÁY
KHU VỰC NGOÀI TRỜI
SÂN CHƠI
THANG MÁY
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
BAN CÔNG
TRUYỀN HÌNH CÁP
CÓ LỄ TÂN

Monarchy Block B Đà Nẵng 2021

Available Units in Monarchy Apartments

Download investment brochure