Back to the listing

Bán Biệt Thự La Lagon ở dự án Le Meridien Đà Nẵng

Mua

Bán Biệt Thự La Lagon ở dự án Le Meridien Đà Nẵng

34 086 800 000 ₫

Ref.No. BB.QN.221220211

Ngũ Hành Sơn, Da Nang, Vietnam

Size: 205 sq m
3 Bedrooms
4 Bathrooms
ASK ABOUT PROPERTY

Features

ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
VƯỜN
GYM
HƯỚNG BIỂN
KHU VỰC NGOÀI TRỜI
BẢO VỆ
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
SÁT BIỂN
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
TRUYỀN HÌNH CÁP
ĐI BỘ RA BIỂN

Bán Biệt thự La Lagon dự án Le Meridien Đà Nẵng

 


Le Méridien Residences Danang - Ngôi nhà mang thương hiệu quốc tế đầu tiên tại thành phố biển tuyệt đẹp của Việt Nam và cũng là ngôi nhà đầu tiên của thương hiệu này tại Châu Á.

 


Với chủ nghĩa chiết trung và di sản trong thiết kế nội thất, kết hợp với cảnh quan thiên nhiên đầy cảm hứng, Le Méridien Residaries Danang nâng tầm cuộc sống tận hưởng của chủ nhân thành một tác phẩm nghệ thuật, nghệ thuật sống động đầy thơ mộng.

 


Biệt thự La Lagon có tổng số 11 căn biệt thự trong dự án với mỗi căn biệt thự gồm 3 phòng ngủ với tổng diện tích đất là 237m2, diện tích xây dựng là 205m2 và diện tích sân vườn là 129m2. Biệt thự có 2 tầng và có bể bơi.

 

Lấy cảm hứng từ dòng suối len lỏi trong những cánh rừng già, hồ bơi Forest Lagoon được bao quanh bởi các loài cây nhiệt đới nhiều bóng mát như cọ, phượng, sứ với lối dẫn trực tiếp từ chính khu sân vườn nhà, chủ nhân Le Lagon Villa sở hữu trọn vẹn không gian thư giãn độc đáo cùng cảnh quan đặc sắc, có mặt duy nhất tại Le Méridien Residences Danang. Đặc biệt hơn, chiều dài gần 100m cùng thiết kế phân tầng của hồ bơi, độ sâu giảm dần và quy trình lọc nước bằng công nghệ điện phân muối thân thiện với những gia đình có trẻ nhỏ và yêu thích các trò chơi dưới nước.


Tiện ích của Resort: Nhà hàng ven biển, Nhà hàng All day Dinning, bể bơi vô cực biển, bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn, khu vui chơi nước trẻ em, gym, detox spa, khu tổ chức sự kiện ngoài trời, Le Méridien Hub (Lounge & Bar), trung tâm hội nghị 3.000 m2

 

Chỉ có 11 căn biệt thự La Lagon được chào bán tại Le Méridien Residences Danang.

Chủ sở hữu biệt thự sẽ tham gia Chương trình cho thuê 5 năm với tùy chọn gia hạn trong thời gian năm (5) năm liên tiếp.

Trong quá trình hoạt động của Chương trình cho thuê, Chủ sở hữu biệt thự sẽ nhận được 40% Doanh thu cho thuê ròng và tận hưởng thời gian sử dụng biệt thự lên đến 30 ngày mỗi năm.

ASK ABOUT PROPERTY