Dự Án Biệt Thự Căn Hộ Nghĩ Dưỡng Biển Shantira

Shantira Beach Resort có 69 biệt thự, bàn giao từ tháng 9/2022, mỗi biệt thự đều có tầm nhìn ra đại dương, hồ bơi riêng và hai tòa nhà condotel.Lấy cảm hứng từ nền văn hóa đậm đà bản sắc của Hội An cũng như những vật liệu bản địa độc đáo tạo nên ấn tượng đặc biệt trong từng chi tiết của biệt thự.

 

Các tòa tháp condotel chào bán 300 căn hộ:

116 căn studio

212 căn một phòng ngủ

74 căn hộ hai phòng ngủ

28 căn ba phòng ngủ

 

Các đơn vị trong giai đoạn bán hàng đầu tiên có giá khởi điểm dưới USD1900 mỗi mét vuông hoặc tổng cộng khoảng 60.000 USD cho mỗi đơn vị đã giảm giá!

Tham quan 3D của studio và căn hộ 3 phòng ngủ có sẵn tại đây!

Chủ sở hữu căn hộ có quyền tự mình sử dụng căn hộ 100% thời gian hoặc tham gia chương trình cho thuê tùy chọn và nhận 45% lợi nhuận hoạt động.

Đối với biệt thự:

50 căn 3 phòng ngủ rộng 226m2. diện tích sử dụng, 28 mét vuông. hồ bơi và diện tích đất lên đến 360 mét vuông.,

19 căn 2 phòng ngủ rộng 176m2. diện tích sử dụng, 28 mét vuông. hồ bơi và diện tích đất lên đến 297 mét vuông.,

và duy nhất một biệt thự tổng thống có 5 phòng ngủ.

Giá khởi điểm là USD620.000 bao gồm tất cả đồ đạc và thiết bị.

Tính đến tháng 3 năm 2021, chủ đầu tư đã bán gần 80% căn hộ tại Tháp A với các phòng trưng bày biệt thự dự kiến ​​vào tháng 4 năm 2021 cho đợt mở bán biệt thự.

Cơ sở vật chất

Khách nghỉ tại Shantira Beach Resort & Spa có thể tận hưởng một loạt các trải nghiệm. Khu nghỉ dưỡng cung cấp một loạt các tiện nghi cao cấp bao gồm nhà hàng hạng nhất, quầy bar và tiện nghi spa. Trong số này có câu lạc bộ bãi biển với bể bơi vô cực và quầy bar sang trọng bên bể bơi. Các tiện nghi khác bao gồm sân tennis, câu lạc bộ trẻ em, nhà hàng phục vụ ăn uống cả ngày trong tòa tháp khách sạn và du khách có thể sử dụng dịch vụ đưa đón để khám phá thành phố di sản Hội An.

 

Là sự lựa chọn lưu trú ưa thích trong số các chuyến du lịch sang trọng và công tác trên toàn thế giới, Dusit Thani gói gọn danh tiếng sang trọng. Shantira Beach Resort & Spa đã sẵn sàng trở thành điểm đến spa hàng đầu của khu vực, có cả vị trí đẹp và chuyên môn vô song của Dusit Thani trong việc cung cấp các liệu pháp spa riêng.

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng sẽ cung cấp các món ăn tinh tế của Thái Lan và quốc tế – mang đến cho du khách trải nghiệm ẩm thực vương giả, sang trọng.

 

Cơ hội đầu tư biệt thự

 

Được Wyndham Hotels & Resorts quản lý tài sản của bạn trong 10 năm HOẶC lựa chọn toàn bộ khu dân cư với quyền quản lý và sinh sống trong 365 ngày mỗi năm.

Nhận 40% từ lợi nhuận doanh thu cho thuê thuần(thanh toán 6 tháng / lần).

20 đêm tự sử dụng biệt thự mỗi năm.

Giảm giá hiện tại lên đến 12% cho những người mua sớm.

 

Cơ hội đầu tư condotel

THÁP A

Để tài sản của bạn do Hoi An Royal quản lý trong 5 năm hoặc tự mình chọn sống trong căn hộ của bạn!

Nhận 45% lợi nhuận từ hoạt động (thanh toán 6 tháng một lần)

20 đêm tự sử dụng căn hộ mỗi năm

Chiết khấu hiện tại lên đến 12% cho những người mua sớm.

 

 

Tháp B

20 đêm tự sử dụng biệt thự mỗi năm

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 45% từ hoạt động với mức đảm bảo tối thiểu 8% / năm tính trên đơn giá (chưa bao gồm VAT và phí Maitenance) (thanh toán 6 tháng / lần).

Để tài sản của bạn do Hoi An Royal quản lý trong 10 năm hoặc tự mình chọn sống trong căn hộ của bạn!

Giảm giá hiện tại lên đến 9% cho những người mua sớm.

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIỂN

 

Nhà phát triển: Hoi An Royal Group

 

Hội An Royal Group là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại miền Trung Việt Nam. Kinh nghiệm rộng lớn của họ trong lĩnh vực khách sạn và phát triển khu dân cư bao gồm khách sạn boutique 5 sao MGallery (do Sofitel quản lý), khách sạn Royal Riverside Hội An, khách sạn River Suite Hội An, khách sạn Royal Heritage Hội An, E Game Royal Club, Hội An Royal Residences và Thanh Ha Residences.

 

Công ty quản lý: Wyndham Hotel & Resorts

 

Khu nghỉ dưỡng sẽ được quản lý dưới tên Wyndham Hotel & Resorts, một thương hiệu nổi tiếng với đầy đủ dịch vụ, trụ sở tại Hoa Kỳ, thể hiện sự sang trọng của kỳ nghỉ cũng như sự hiện đại của nhà ở chuyên nghiệp. Thương hiệu Wyndham Hotel & Resorts đóng vai trò như một biểu tượng đáng tin cậy của sự tinh tế trên toàn thế giới và là hiện thân của những môi trường yên bình và đương đại, với từng chi tiết được chế tác tạo nên thiên đường thoải mái của một ngôi nhà. Du khách được trải nghiệm những yếu tố cần thiết hiện đại của chỗ ở sang trọng và tiện dụng.

 

 

Get access to remaining stock and foreign quota offers by

OFF STREET PARKING
MAIN STREET
LAUNDRY
SÂN THƯỢNG
BỂ BƠI RIÊNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
VƯỜN
GYM
HƯỚNG BIỂN
KHU VỰC NGOÀI TRỜI
BẢO VỆ
MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG
SÂN TENNIS
THANG MÁY
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
SÁT BIỂN
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
BAN CÔNG
HƯỚNG NÚI
TRUYỀN HÌNH CÁP
CÓ LỄ TÂN
ĐI BỘ RA BIỂN

Shantira Cập nhật xây dựng tháng 3 năm 2021

Các căn để bán tại Shantira Hội An:

Download investment brochure