Dự Án The Ocean Villa Quy Nhơn, Bình Định

Với 290 căn biệt thự được chào bán trên diện tích 22ha, Vinaliving kỳ vọng sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng cao cấp và một biệt thự nghỉ dưỡng thực sự dành cho du khách.

 

The Ocean Villas Quy Nhơn sẽ được ra mắt theo một số đợt, danh mục biệt thự được chia thành các phân khúc gồm 61 căn phân khu 2a, 71 căn phân khu 2b, còn lại căn phân khu 2c, 2d với nhiều sự lựa chọn về phòng ngủ và diện tích biệt thự. .

 

The Ocean Villas Quy Nhon chào bán các loại:

Biệt thự 2 phòng ngủ bao gồm Biệt thự Sân trong có và không có hồ bơi

Biệt thự 3 phòng ngủ bao gồm Biệt thự sân vườn và Biệt thự có hồ bơi trong vườn

Biệt thự 4 phòng ngủ trực diện biển

 

Các căn biệt thự được bán tại The Ocean Villas Quy Nhơn có diện tích đất từ ​​225m2 đến 600m2 sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng khác nhau.

 

Các mức giá bán biệt thự The Ocean Villas Quy Nhơn:

Giá bán các căn biệt thự The Ocean Villas Quy Nhơn được công bố là:

 

Biệt thự sân vườn 2 phòng ngủ từ $ 280,000 đến $ 312,000, từ 6.5 tỷ đồng

Biệt thự 2 phòng ngủ có Hồ bơi Sân trong từ $ 312,000 đến $ 320,000, từ 7.4tỷ đồng

Biệt thự vườn 3 phòng ngủ từ $ 360,000 đến $ 370,000, từ 7.7 tỷ đồng

Biệt thự Garden Pool 3 phòng ngủ từ 390.000 đến 400.000 USD, từ 8.8tỷ đồng

Biệt thự Deluxe có Hồ bơi 3 phòng ngủ từ $ 522,000 đến $ 540,000, từ 11 tỷ đồng

Biệt thự Beach Front từ $ 1.000.000 đến $ 1.100.000, từ 23tỷ đồng.

 

Khách hàng của The Ocean Villas Quy Nhơn có thể tận hưởng những căn biệt thự đã hoàn thiện của Maia Quy Nhơn do cùng một chủ đầu tư phát triển, đã đi vào hoạt động với các tiện ích nghỉ dưỡng và các điểm đến lân cận để khám phá.

 

The Ocean Villas Quy Nhơn và Tổng quan hoạt động

The Ocean Villas Quy Nhon sẽ được vận hành bởi chuyên gia nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Fusion Resorts. Fusion hiện đang vận hành các khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Cam Ranh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Huế và Vũng Tàu với một khu nghỉ dưỡng bên bờ biển khác sắp ra mắt vào năm 2022 tại Đà Nẵng mang tên Fusion Da Nang Resort and Villas.

 

Kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp được cung cấp bởi Fusion Resorts chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư về lợi nhuận cho thuê ngày càng tăng, cũng như các đặc quyền dành cho hội viên của một trong những thương hiệu khách sạn nổi tiếng của Việt Nam.

 

The Ocean Villas Quy Nhon yêu cầu nhà đầu tư tham gia Chương trình cho thuê tùy chọn cung cấp cho nhà đầu tư tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận sau giá gốc 60:40 với thời gian cơ bản là 5 năm. Nhà đầu tư sẽ được miễn phí 20 đêm nghỉ tại The Ocean Villas Quy Nhơn hàng năm với chiết khấu từ 10 – 20% khi sử dụng dịch vụ nhà hàng.

 

Phương án thanh toán linh hoạt với phần lớn thanh toán khi bàn giao nhà nên nhà đầu tư yên tâm trong suốt tiến độ xây dựng cho đến khi hoàn thiện. Căn hộ The Ocean Villas Quy Nhơn có sẵn để mua cho cả nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài theo Thỏa thuận cho thuê dài hạn với VinaCapital đến năm 2068.

 

Giá dành cho nhà đầu tư sớm nhất từ ​​6,5 tỷ đồng (280.000 USD) cho biệt thự 2 phòng ngủ tại The Ocean Villas Quy Nhơn!

 

Thiết kế The Ocean Villas Quy Nhơn

Giữ đúng những gì Fusion Resorts làm tốt nhất, The Ocean Villas Quy Nhơn kết hợp tất cả các thiết kế và vật liệu truyền thống của Việt Nam, đồng thời mang đến chất lượng xây dựng quốc tế và tiện nghi hiện đại. Tất cả các biệt thự đều là những ngôi nhà một tầng với không gian sống không gian mở được thiết kế để tạo ra một kỳ nghỉ thực sự thoải mái và thư giãn.

 

Với điểm nhấn là không gian xanh, mật độ xây dựng thấp, lối đi riêng, The Ocean Villas Quy Nhơn chắc chắn sẽ tạo nên một ốc đảo riêng cho các nhà đầu tư cũng như khách du lịch đến tận hưởng. Là đơn vị tiên phong với các kỳ nghỉ dưỡng sức khỏe, Fusion sẽ mang đến cho du khách 2 trải nghiệm ẩm thực và ẩm thực độc đáo cũng như 1 liệu pháp spa chuyên nghiệp trong mỗi đợt lưu trú.

 

The Ocean Villas Quy Nhơn đứng đầu về các khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe cao cấp trong nhiều năm tới tại Việt Nam.

 

Đôi nét về Chủ Đầu tư dự án The Ocean Villas Quy Nhơn

VinaLiving là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam thể hiện phong cách sống và không gian sống cho thế hệ người Việt mới. Các dự án của VinaLiving đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất Việt Nam, được thiết kế độc đáo, phù hợp với phong cách sống của từng gia đình và được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam. . Tại VinaLiving, sứ mệnh của chúng tôi đối với khách hàng không chỉ là phát triển những ngôi nhà tiện nghi và tốt nhất tại Việt Nam, mà còn tạo ra những tài sản có giá trị gia tăng theo năm tháng. Cộng đồng VinaLiving và những ngôi nhà của họ luôn được hỗ trợ bởi VinaCapital, một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

 

VinaCapital với thương hiệu bất động sản riêng VinaLiving luôn tự hào về chất lượng công trình, phong cách sống đẳng cấp mà chúng tôi mang lại và sự tin tưởng từ khách hàng.

Get access to remaining stock and foreign quota offers by

BỂ BƠI RIÊNG
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
VƯỜN
HƯỚNG BIỂN
SÂN CHƠI
BẢO VỆ
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
SÁT BIỂN
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
TRUYỀN HÌNH CÁP
ĐI BỘ RA BIỂN

Download investment brochure