Dự Án La Queenara Hội An

Cơ hội đầu tư:

Trở thành chủ nhân của các sản phẩm La Queenara, khách hàng có thể được hưởng đồng thời nhiều ưu đãi.

 

Sổ đỏ lâu dài bất động sản nghỉ dưỡng biển

Dự án nằm trong quy hoạch đô thị của UBND tỉnh Quảng Nam, là một trong số ít dự án nghỉ dưỡng biển được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

 

Tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai

La Queenara được hưởng lợi từ việc thúc đẩy cơ sở hạ tầng trong khu vực như cầu Nguyễn Duy Hiệu, khu đô thị ven sông Cổ Cò, Shantira Resort & Spa, Grand Mercure Resort, The Nam Hai Four Season Resort

 

Đa dạng hoá các loại hình đầu tư

Nhà đầu tư có thể dễ dàng sử dụng bất động sản vào các mục đích khác nhau nhằm tối ưu hóa lợi nhuận: an cư, nghỉ dưỡng, cho thuê cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, …

 

Quản lý hoạt động chuyên nghiệp

Nhà đầu tư có thể yên tâm quản lý từ xa với các gói quản lý tổng thể hoặc từng dịch vụ như dọn phòng, bảo vệ, nhận phòng, chăm sóc cây cảnh, sửa chữa thiết bị, ẩm thực…

 

Tính thanh khoản cao

Không giới hạn thời gian sở hữu, sản phẩm tại La Queenara dễ dàng được săn đón trên thị trường.

 

Dự án lớn nhất Hội An – Đà Nẵng

Quy hoạch lên đến 200 ha bao gồm hệ sinh thái tiện ích lớn nhất khu vực tạo nên một khu đô thị nghỉ dưỡng quy mô và đẳng cấp.

 

Vị trí đắt giá nhất trên tuyến đường biển tỷ đô

Trở thành “hàng xóm” của những khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế, gia nhập cộng đồng thượng lưu.

 

Thiết kế cảnh quan tốt nhất

La Queenara đã giành được Giải thưởng Bất động sản Quốc tế về Thiết kế Cảnh quan với mục tiêu tạo ra một không gian nghỉ dưỡng độc đáo.

 

Kiến trúc ấn tượng

Sở hữu công trình kiến ​​trúc và quy hoạch 100% nhà có 2 mặt đường, hồ bơi, sân vườn riêng.

 

Hội An điểm đến mới

Với mục tiêu đưa La Queenara trở thành điểm đến mới có điểm nhấn, dự án sẽ thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Giới thiệu về chủ đầu tư và đối tác

 

CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ BẮC HỘI AN

Công ty TNHH Phát triển Đô thị Bắc Hội An được thành lập vào ngày 29/09/2010, bởi các thành viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực quy hoạch, đầu tư phát triển và kinh doanh các dự án bất động sản.

Ngay từ khi thành lập, Bắc Hội An luôn xác định mục tiêu trở thành đơn vị hoạt động hiệu quả, có uy tín của tỉnh Quảng Nam và khu vực miền Trung. Với phương châm “Gắn kết – Tận tâm – Tận tụy”, lấy con người làm trung tâm để xây dựng một tập thể hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PEAKHOMES

PEAKHOMES là đơn vị tư vấn, kinh doanh và quản lý bất động sản uy tín hiện nay tham gia phát triển các dự án quy mô lớn tại Hội An, Đà Nẵng như La Queenara, Ocean LaQueen, Bến Muộn, chuỗi khách sạn ven biển, resort ven sông, … Với mục tiêu mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, PEAKHOMES cam kết phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm và thấu hiểu.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BESTCON

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Bestcon cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao với chi phí cạnh tranh; Nó cũng góp phần thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này.

 

CÔNG TY DỊCH VỤ ĐÔ THỊ VÀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN XANH HỘI AN

Được thành lập từ năm 2019, với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, quản lý đô thị, vận hành hệ thống khách sạn từ 3 đến 5 sao, Công ty Quản lý Khách sạn Xanh và Dịch vụ Đô thị HỘI AN tự hào cung cấp các dịch vụ tiện ích cho cư dân. trong Khu phức hợp nghỉ dưỡng La Queenara.

Get access to remaining stock and foreign quota offers by

River View
OFF STREET PARKING
GARAGE
ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
ĐIỀU HÒA
VƯỜN
HƯỚNG BIỂN
BẢO VỆ
WIFI
BAN CÔNG

Download investment brochure