Dự án Hoiana Residences

Dự án Hoiana Residences nằm trong Hoiana Resort & Golf, khu nghỉ dưỡng phức hợp cao cấp hàng đầu Việt Nam, nằm trên bờ biển hoang sơ gần hai Di sản Thế giới được UNESCO công nhận – Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Khu phức hợp tuyệt đẹp 4 km bên bờ biển này có 4 khách sạn sang trọng do Tập đoàn khách sạn Rosewood quản lý (Hoiana Hotel & Suites, New World Hoiana Hotel, Rosewood Hoi An và KHOS Hoiana), khách sạn Hoiana, các tiện ích giải trí cao cấp, khu mua sắm, trò chơi, nhà hàng, bơi lội bể bơi cho những trải nghiệm đích thực.

 

Tọa lạc tại một vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển, Hoiana Residences sang trọng mang đến phong cách sống nghỉ dưỡng đỉnh cao tại Hoiana Resort & Golf.

 

Mỗi một trong số 270 căn hộ nghĩ dưỡng đầy phong cách và đầy đủ tiện nghi đều có khu vực sinh hoạt hiện đại và sân hiên riêng rộng rãi nhìn ra khu vườn tươi tốt hoặc cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên Biển Đông.

Khu nghỉ dưỡng cũng tự hào có sân gôn 18 lỗ đã được vinh danh tại Giải Vàng Châu Á Thái Bình Dương với danh hiệu “Sân gôn mới tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2019” và “Sân gôn tốt nhất năm 2020” do Golf Digest USA bình chọn. trao giải và xếp thứ 15 trong 100 sân gôn hàng đầu Châu Á.

 

Hoiana Residences cung cấp cho nhà đầu tư các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích căn hộ từ 46m2 đến 156 m2.

Cơ cấu sở hữu: Chủ đầu tư sẽ ký Hợp đồng cho thuê dài hạn với chủ đầu tư đến năm 2080.

Ưu đãi:

Giảm 5% giá thuê / năm trong 4 năm (áp dụng cho tất cả các dịch vụ của khu phức hợp nghỉ dưỡng Hoiana Resort & Golf bao gồm F&B, dịch vụ khách sạn, Golf, Casino …)
Hoặc giảm 10% giá thuê
Giảm thêm 3% tiền thuê (áp dụng cho lịch thanh toán nhanh) và 5% tiền thuê (áp dụng cho lịch thanh toán đặc biệt)
Bàn giao khi thanh toán 50% vào tháng 12/2022
Phiếu quà tặng cho 02 đêm tại khách sạn New World Hoiana bao gồm bữa sáng, có giá trị đến ngày 31 tháng 12 năm 2022
Voucher miễn phí cho 1 buổi chơi gôn tại Câu lạc bộ gôn Hoiana Shores, có giá trị đến ngày 30 tháng 9 năm 2023

 

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ

Hoiana Residences được phát triển bởi Công ty Phát triển Nam Hội An, một công ty con của Vinaliving.

VinaLiving là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam thể hiện phong cách sống và không gian sống cho thế hệ người Việt mới. Các dự án của VinaLiving đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất Việt Nam, được thiết kế độc đáo, phù hợp với phong cách sống của từng gia đình và được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam. . Tại VinaLiving, sứ mệnh của họ đối với khách hàng không chỉ là phát triển những ngôi nhà tiện nghi và tốt nhất tại Việt Nam, mà còn tạo ra những tài sản có giá trị gia tăng theo năm tháng. Cộng đồng VinaLiving và những ngôi nhà của họ luôn được hỗ trợ bởi VinaCapital, một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

VinaCapital với thương hiệu bất động sản riêng VinaLiving luôn tự hào về chất lượng các dự án của mình, phong cách sống đẳng cấp mà họ mang lại và sự tin tưởng từ khách hàng.

Get access to remaining stock and foreign quota offers by

ĐƯỢC ĐẾN HỒ BƠI CHUNG
RA VÀO 24/7
ĐIỀU HÒA
GYM
HƯỚNG BIỂN
BẢO VỆ
CÓ NỘI THẤT
BÃI ĐẬU XE Ô TÔ
WIFI
SÁT BIỂN
ĐIỀU HÒA Ở PHÒNG CHỜ
BAN CÔNG
TRUYỀN HÌNH CÁP
ĐI BỘ RA BIỂN

Download investment brochure